Học Bơi Mất Bao Lâu?

Học bơi lặn
December 17, 2019
Dạy Học bơi cho bé 3 tuổi
December 17, 2019

Học bơi mất bao lâu? Tự học có khó không?

Bơi lội là một trong những môn thể thao nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của cả người lớn, trẻ nhỏ. Thế nhưng hiện nay, vẫn nhiều người còn e dè với bộ môn này bởi sợ mình không thể bơi được, thời gian học lâu mà không hiệu quả, … Vậy học bơi mất bao lâu? Tự học bơi thật sự có khó không? Tổng hợp kinh nghiệm từ các chuyên gia, HLV hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học bơi ở TPHCM

Học bơi có khó không?

Học bơi mất bao lâu, có khó hay không?

Học gì cũng vậy, nó có thể khó hay dễ tùy vào từng người, tuy nhiên, sự kiên trì nhất định phải có. Bạn không thể nóng vội khi học bơi, đặc biệt là để thành thạo bộ môn này.

Đầu tiên, để bơi, bạn phải tập cho cơ thể mình có thể nổi trên mặt nước, sau đó, sẽ học các động tác cơ bản như quẩy tay, đạp nước, di chuyển, … Nếu kỹ thuật bơi của bạn không tốt thì có thể gặp một số sự cố đáng tiếc như bị chuột rút, nhanh mệt, đuối sức, …

Có thể tự học bơi được không?

Bạn có thể tự học bơi, tuy nhiên, bản thân cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn dễ bỏ cuộc

Tự học bơi là hoàn toàn có thể và nếu đã xác định việc này, người học phải có một tinh thần kiên định, sự cố gắng cao. Bởi họ sẽ gặp một số khó khăn sau:

  • Tâm lý e ngại: Tự học bơi trong một bể bơi lớn, không gian xa lạ với nhiều người sẽ khiến bạn ngại ngùng. Điều này khiến cho nhiều người muốn học cũng đã bỏ cuộc.
  • Không an toàn: Đối với những người chưa biết bơi, việc tự học dễ khiến bạn gặp các trục trặc, chỉ đôi chút sơ sẩy có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
  • Mất nhiều thời gian: Nhiều người tự học bơi có thể mất 1 tháng tới vài tháng mới biết bơi.  

Học bơi theo cách nào hiệu quả nhất?

Học bơi mất bao lâu? Cách học bơi nào hiệu quả?

Tự học bơi khá khó khăn và bạn cũng không cố định được việc học bơi mất thời gian bao lâu, điều này dễ gây nản chí và mệt mỏi. Vậy có cách nào hiệu quả hơn hay không, vừa an toàn và tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo các khóa học tại Trung tâm Dạy bơi Việt Nam.

Tại Trung tâm này, các lớp học bơi đều được kèm riêng với hình thức 1 thầy chỉ dạy chỉ 1 – 2 học viên. Bạn sẽ được cam kết biết bơi sau 12 buổi của một khóa. Các lớp được sắp xếp thời gian linh động, phù hợp với người học và bạn có thể thắc mắc, trao đổi trực tiếp với HLV ngay khi cần thiết. Đặc biệt, các giáo viên đứng lớp, HLV tại Trung tâm Dạy bơi Việt Nam đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ trường Đại học Thể Dục Thể Thao.

Liên hệ Trung tâm Dạy bơi Việt Nam để được dạy kèm riêng uy tín, chất lượng

Học bơi kèm riêng không chỉ giúp bạn thực hiện đúng kỹ thuật, nhanh chóng thành thạo mọi kỹ năng mà còn tiết kiệm chi phí. Các học viên sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau mỗi buổi tập và nâng cao sức khỏe.

Qua bài viết này, bạn đã biết được học bơi mất bao lâu, việc tự học có khó khăn hay không và cách học bơi hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu tìm đến Trung tâm Dạy bơi Việt Nam để học thử và cảm nhận dịch vụ tại đây, hãy liên hệ hotline: 0934.027.123 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ