Học bơi kiểu nàng tiên cá

Học Bơi Ở Khu Vực Cầu Giấy
December 18, 2019
Học Bơi ở Đông Anh
December 18, 2019

Hướng dẫn học bơi kiểu nàng tiên cá

Khi nhìn mọi người bơi lội dưới nước bạn thầm ao ước mình có thể bơi như vậy được không, đặc biệt là bơi kiểu nàng tiên cá. Ngoài ra, bơi theo kiểu nàng tiên cá còn giúp các cô nàng có một vóc dáng lý tưởng như người mẫu. Nếu bạn đang có ý định học bơi thì có thể tham khảo bài học bơi kiểu nàng tiên cá của Trung tâm dạy bơi Việt Nam.

Hướng dẫn học bơi kiểu nàng tiên 

Tập bơi kiểu nàng tiên cá

Điều đầu tiên bạn cần làm là cảm thấy thoải mái khi ở trong nước bởi điều này rất quan trọng nếu bạn muốn học bơi. Tiếp đến bạn cần phải tập hít thở khi ở dưới nước. Bạn hít thở thật sâu và cúi xuống nước và thở ra bằng mũi, tiếp theo bạn ngửa mặt lên trời và hít bằng miệng. Bạn tập động tác này nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy mình đã thành thạo.

Bước tiếp theo bạn cần tập nín thở càng lâu càng tốt, việc nín thở giúp bạn có thể bơi lâu và bơi xa hơn. Khi tập nín thở bạn nên chọn chỗ nước cạn để đảm bảo an toàn khi tập.

Tiếp đến bạn tập kỹ thuật uốn sóng bằng cách duỗi thẳng bắt đầu nâng cả 2 chân lên và hơi co gối. Tiếp đến bạn đập 2 bàn chân xuống nước giúp tạo nên lực đẩy hông của người lên. 

Sau khi, thuần thục động tác này bạn học cách điều khiển nước bằng cách điều chỉnh hướng đi của mình bằng cách đẩy ngược hướng với hướng mà mình bơi tới. Cuối cùng bạn tập bơi với vây cho thuần thục. Như vậy, bạn đã có thể bơi như một nàng tiên cá dưới nước thực thụ.

Địa chỉ học bơi nàng tiên cá uy tín, chất lượng

Địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng

Theo lời khuyên của các huấn luyện viên nếu bạn muốn học bơi theo kiểu nàng tiên cá thì nên đến trung tâm dạy bơi để học. Bạn có thể tham khảo Trung tâm dạy bơi Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên đạt thành tích cao tại các giải bơi trong và ngoài nước. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy và học của các lớp học bơi tại trung tâm. 

Dưới đây là thông tin lớp học bơi cũng như bảng giá học phí của Trung tâm dạy bơi Việt Nam:

  • Đối với trẻ em từ 06 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi có mức học phí: 2.500.000 VND/12 buổi/ học viên.
  • Đối với trẻ em từ đủ 5 tuổi đến 17 tuổi có mức học phí: 3.000.000 VND/12 buổi/ học viên.
  • Đối với học viên từ 18 tuổi trở lên: 2.500.000 VND/12 buổi/ học viên.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ học bơi kiểu nàng tiên cá cũng như địa chỉ dạy bơi uy tín chất lượng. Để có thể thỏa sức vùng vẫy dưới nước như một nàng tiên cá thực sự bạn cần nhanh tay đăng ký lớp học bơi của Trung tâm dạy bơi Việt Nam. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ