Học Bơi Khu Công Nghiệp Tân Bình

[Review] Hồ Bơi Kỳ Đồng Quận 3 TPHCM
May 9, 2019
Học Bơi Hồ Bơi Lý Thánh Tông
May 10, 2019

Lớp học bơi tại hồ bơi khu công nghiệp tân bình.

Bạn đang tìm một trung tâm dạy bơi tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn không biết lớp học bơi diễn ra ở đâu, trung tâm dạy bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với khoá học bơi thực hành cùng học viên và bằng các phương pháp giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

Định nghĩa bơi lội: bơi lội là khả năng sinh tồn, sống sót của con ngừoi trong môi trường nước, con ngừoi cần có kỹ năng này để giúp cho bạn không bị nhấn chìm trong nguồn nước khi đi bơi.

Lớp học bơi ở khu công nghiệp tân bình

học bơi khu công nghiệp tân bình

Ưu điểm của khoá học bơi tại khu công nghiệp tân bình:

Khoá học cực kỳ chất lượng.

Học viên biết bơi ngay 4 buổi học đầu tiên.

Giúp cho học viên tiết kiệm thời gian.

Giúp cho ngừoi học có sức khoẻ dẻo dai.

Lý do bạn nên tham gia khoá học bơi tại khu công nghiệp tân bình:

Đến với trung tâm dạy bơi Việt Nam bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản khi đi bơi bằng cách chúng tôi sẽ tối ưu những kỹ thuật và truyền tải đến bạn để bạn dễ nắm bắt nhất.

Trên thực tế có rất nhiều trung tâm dạy bơi khác nhau với số lượng lớp học từu 05 đến 10 người, riêng lớp học bơi tại khu công nghiệp của TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM của chúng tôi chỉ hướng dẫn một mình bạn, giúp cho bạn nhanh biết bơi hơn, qua đó bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM với lớp học tại hồ bơi khu công nghiệp tân bình sẽ giúp bạn thực hành tốt mọi kỹ năng cần thiết, giúp bạn đi bơi tự tin hơn.

Học viên của chúng tôi họ chia sẻ:

Ông Lê Văn Tâm giám đốc công ty V-SERVICE:

” Trước đây tôi rất sợ nước, tôi tìm đến trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM qua kênh google, ban đầu tôi có hơi lo lắng vì chỉ tìm qua mạng, nhưng ngay từ buổi học đầu tiên tôi thấy giáo viên của trung tâm làm việc rất chuyên nghiệp, họ chuẩn bị mọi dụng cụ tập luyện cho tôi, thật tuyệt vời sau 06 buổi học tôi đã có thể tự bơi mà không cần sự hỗ trợ của giáo viên, điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ đến.” Nếu như bạn đang tìm kiếm lớp học bơi ở tân bình hoặc lớp học bơi ở khu công nghiệp tân bình thì đây là địa điểm lý tưởng danhf cho bạn.

Thông tin khoá học bơi tại khu công nghiệp tân bình:

Địa điểm hồ bơi Tanimex nằm trong khu công nghiệp tân bình, giờ mở cửa từ 06h đến 19h30 các ngày trong tuần, giá vé 25k/lượt.

Học phí: đối với trẻ em dưới 5 tuổi học phí là 2.500.000đ/khoá, đối với trẻ em từ trên 5 tuổi đén 17 tuổi là 3.000.000đ/khoá và người lớn từ trên 18 tuổi là 2.500.000đ/khoá.

Bài viết xem thêm: học bơi hồ bơi lý thánh tông.

Học bơi khu công nghiệp tân bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ