Học Bơi Kèm Riêng Quận 3

Học Bơi Kèm Riêng Quận 2
March 27, 2019
Học Bơi Kèm Riêng Quận 5
March 27, 2019

Học Bơi Kèm Riêng Quận 3

Rate this post

Học bơi kèm riêng tại quận 3.

Trung tâm HỌC BƠI VIỆT NAM là trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng cho người lớn và dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Quận 3 TPHCM.

Mục tiêu: giúp cho toàn bộ người dân TPHCM có được kỹ năng sinh tồn tuyệt vời nhất, chúng tôi sẽ đưa bộ môn bơi trở nên gần gũi và phổ biến hơn với tất cả mọi người.

Dạy bơi chuyên kèm riêng tại quận 3 chất lượng, hiệu quả nhất:

  • HỌC BƠI VIỆT NAM là một trung tâm gạo cội trong lĩnh vực dạy bơi cho trẻ em và ngừoi lớn tại quận 3. Tất cả các lớp học bơi đều tổ chức với hình thức dạy kèm riêng tại quận 3 chuẩn quốc tế.
  • Lý do để chúng tôi lựa chọn hình thức này cho các lớp học bơi kèm riêng đó là tính hiệu quả, chất lượng và sự an toàn. Chưa biết bơi thì trẻ em hay người lớn đều có thể gặp những nguy hiểm như nhau khi xuống nước. Do đó hình thức dạy kèm riêng( 1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên) của chúng tôi trước hết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên.
  • Học bơi theo. mô hình này, HLV và học viên có toàn thời gian để tiếp xúc, trao đổi và hướng dẫn mà không bị phân tâm bởi bất cứ yếu tố nào. Đây là yếu tố đảm bảo học viên nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức và thực hiện được những động tác kỹ thuật bơi cần thiết.
  • Hình thức dạy bơi chất lượng cùng phương pháp chuyên biệt, được điều chỉnh linh hoạt theo từng học viên giúp nâng cao hiệu quả khoá học tối đa. Thông thường bạn sẽ mất chỉ từ 7-12 buổi học để biết bơi và hoàn thành tốt khoá học bơi kèm riêng của mình. Đây là sự khác biệt về chất lượng của trung tâm dạy bơi kèm riêng tại quận 3 so với những đại chỉ dạy bơi thông thường.
học bơi kèm riêng ở quận 3

Khi đăng kí học bơi tại trung tâm học bơi kèm riêng quận 3 sẽ được chọn giáo viên và lịch học:

  • Khi dạy bơi giáo viên sẽ phải cầm tay hướng dẫn, hoặc chỉnh sửa động tác chân của học viên sao cho đúng kỹ thuật, nên để có tâm lý thoải mái nhất trung tâm sẽ để học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo yêu cầu.
  • Ngoài ra để bạn có thể chủ động hơn trong việc học, chúng tôi tạo điều kiện để bạn tự sắp lịch học của mình. Nếu có thừoi gian bạn có thể học tất cả các ngày trong tuần, hoặc 3 đến 4 buổi trong tuần vào những khung giờ rảnh rỗi. Lịch học bạn sẽ thống nhất trực tiếp với giáo viên giảng dạy của mình.

Học phí cho khoá học bơi kèm riêng tại quận 3:
  • Đối với trẻ em dứoi 5 tuổi học phí 2.500.000đ/ khoá/ học viên.
  • Đối với trẻ trên 5 tuổi đến 17 tuổi học phí: 3.000.000đ/khoá/ học viên.
  • Đối với ngừoi lớn trên 18 tuổi học phí 2.500.000đ/ khoá/ học viên.
  • Học phí chưa bao gồm tiền mua vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong quá trình học.
Một số Hồ Bơi Tại Quận 3:

Học Bơi Hồ Bơi Kỳ Đồng:

Học Bơi Quận 3

Học Bơi Hồ Bơi Victory A:

Học bơi quận 3 – hồ bơi khách sạn VictoryA

Học Bơi Hồ Bơi Fusco:

Học Bơi Quận 3

Bài viết tham khảo: Học bơi kèm riêng quận 4.

Ngoài ra trung tâm HỌC BƠI VIỆT NAM chúng tôi còn thường xuyên mở các lớp học bơi kèm riêng tại các quận: học bơi tại quận 1, học bơi tại quận 2, học bơi tại quận 5, học bơi tại quận 4.

Hãy gọi ngay Hotline 0934 027 123 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ