Học Bơi Hồ Bơi Bến Cát Tại Gò Vấp.

Học Bơi Hồ Bơi Lý Thánh Tông
May 10, 2019
Học Bơi Hồ Bơi Chung Cư 4S
May 12, 2019

Học Bơi Hồ Bơi Bến Cát Tại Gò Vấp.

Rate this post

Lớp học bơi tại hồ bơi Bến Cát.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam gửi lời chào đến quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi, Trong những năm gần đây bơi lội dần trở nên gần gũi với người dân TPHCM, Bộ môn bơi cũng giúp cho sức khoẻ của chúng ta được cải thiện một cách đáng kể, HIện nay trên địa bàn quận gò vấp có rất nhiều trung tâm dạy bơi, nhưng đa phần các bậc phụ huynh lại không biết cho con đi bơi ở đâu? hoặc mình đăng kí học bơi ở đâu tphcm, Quá khó cho bạn để tìm và biết được đâu là trung tâm dạy bơi uy tín, nắm bắt được mong muốn của bạn, hiện nay trung tâm dạy bơi Việt Nam đang mở khoá học bơi tại hồ bơi bến cát quận gò vấp, khoá học bơi tại hồ bơi bến cát của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng hơn với một buổi học miễn phí để bạn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Lớp học bơi tại hồ bơi bến cát quận gò vấp

Bạn đã biết những lợi ích mà bơi lội mang lại cho bạn chưa:

Bơi lội giúp cho chúng ta có được trải nghiệm thú vị về khung cảnh trong nước cực đã, bạn hãy tưởng tượng trời nóng bức đi bơi sẽ đã như thế nào?

Bơi lội giúp cho hệ tim mạnh hoạt động khoẻ hơn.

Bơi lội giúp cho chúng ta gắn kết gia đình hơn, bởi vì khi đi bơi những thành viên trong gia đình dễ dàng chia sẻ cùng nhau hơn, bạn có muốn điều đó?

Bơi lội giúp cho những ai đang bị cơn đau khớp hành hạ bớt đau đi một cách đáng kể, những chuyên gia ở bệnh viện chuyên về xương khớp họ khuyên bệnh nhân của họ nên đi bơi thường xuyên.

Bơi lội thường xuyên giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn, ăn ngon hơn: ăn được ngủ được là tiên.

Giáo viên tại trung tâm

Tại sao bạn nên chon trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi:

Trung tâm dạy bơi việt nam là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu TPHCM, chúng tôi được trang thể thao 247 bình chọn là một trong 10 trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu TPHCM.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn biết bơi trong 12 buổi học của chúng tôi.

Đọc đến đây bạn lại thắc mắc: nếu sau 12 buổi học tại hồ bơi bến cát quận gò vấp mà bạn chưa biết bơi thì sẽ như thế nào? chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm mà không mất thêm chi phí nào nếu sau 12 buổi mà bạn chưa thể tự bơi.

Đặc biệt hơn, sau buổi học đầu tiên chúng tôi đã nắm bắt được tình hình của bạn, chúng tôi sẽ ra giáo án riêng dành cho bạn để bạn nhanh biết bơi hơn.

Bạn sẽ được chọn huấn luyện viên nam và nữ tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Bạn không hài lòng về HLV đang hướng dẫn bạn, bạn có thể đổi HLV khác phù hợp hơn.

Thông Tin lớp học bơi tại Hồ Bơi Bến Cát Quận Gò vấp:

Địa chỉ: 173 Dương Quảng Hàm, Quận Gò vấp.

Thời Gian mở cửa: 5h30 sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Học Phí:

Đối Với Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá.

Đối với người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Bài viết xem thêm: Học Bơi Hồ Bơi chung Cư 4s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ