Học bơi đứng nước

Học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng
December 28, 2019
Hồ Bơi Quận 10
December 31, 2019

Hướng dẫn học bơi đứng nước dễ nhất, giúp đứng dưới nước lâu nhất

Một trong những bài tập cơ bản dành cho người mới tập bơi đó chính là đứng nước. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc đứng dưới nước đúng kỹ thuật với người mới học bơi khá khó khăn. Đừng lo lắng, với cách học bơi đứng nước do Dạy Bơi Việt Nam hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể đứng dưới nước đúng kỹ thuật, đứng dưới nước lâu nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Ở TPHCM

Làm sao để có thể đứng nước?

Nếu ổn định được tâm lý, bình tĩnh thì học đứng nước không khó.

Thực chất, kỹ thuật đứng dưới nước không quá khó, việc khiến bạn không thể đứng nước đúng kỹ thuật, đứng dưới nước lâu là do vấn đề tâm lý của bạn. Nhất là với những người lần đầu học bơi thì điều này vô cùng quan trọng. 

Không có quá nhiều học viên khi học bơi đứng nước đã có thể thực hiện thành công khi lần đầu tiên xuống nước. Tuy nhiên, sau khi đã ổn định tâm lý, bình tĩnh, thả lỏng cơ thể thì nhiều người đã đứng nước thành công. 

Hơn nữa, để có thể đứng nước thuần thục thì bạn cũng cần nắm được kỹ năng bơi ếch. Khi đó, bạn có thể di chuyển từ phương ngang sang thẳng đứng một cách dễ dàng nhờ động tác khoát tay và đập chân. 

Còn với những ai nắm được kỹ thuật bơi ếch thành thạo, thì cách đứng nước dễ nhất và đơn giản nhất đó chính là chỉ cần nhảy xuống nước là tay và chân sẽ tự có phản xạ giúp cho cơ thể của bạn ngoi được lên mặt hồ.

Cách đứng nước lâu nhất 

So với hai kiểu đứng nước là kiểu đạp xe đạp và kiểu sải thì đứng nước kiểu ếch được đánh giá là dễ nhất và đơn giản nhất. Để có thể đứng nước được lâu thì bắt buộc người bơi phải nắm được các kỹ thuật lướt nước:

Hướng dẫn bạn cách bơi đứng nước lâu, đúng kỹ thuật.

  • Bạn nên đứng ở gần thành bể bơi nơi có vị trí nước ngang bụng hoặc ngực và thực hiện một số động tác như: dựa lưng vào thành bể hít một hơi sâu, duỗi thẳng hai tay về phía trước mặt, khép hai tay của bạn vào hai bên tai và thu nhỏ phần vai của bạn thành mũi nhọn.
  • Bạn thực hiện động tác úp mặt xuống nước. Lưu ý bạn chỉ cần nghiêng mình về phía trước, đưa mông và co hai chân của mình lên cao.
  • Đạp mạnh vào thành bể và bắt đầu phóng người về phía trước, duỗi thẳng hai chân.
  • Bạn lướt nhẹ trên bề mặt nước và để tư thế nằm thẳng.

Hiện nay, Học Bơi Việt Nam có mở thêm khá nhiều lớp học bơi đứng nước thu hút được đông đảo học viên tham gia. Không những thế, sau khi tham gia khóa học, tất cả các học viên đều có thể đứng nước đúng kỹ thuật, đứng dưới nước trong thời gian dài. Nếu như bạn có nhu cầu học bơi đứng nước, thì đừng có bỏ qua Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ