Học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng

Học bơi ở Royal City
December 28, 2019
Học bơi đứng nước
December 28, 2019

Dạy Bơi Việt Nam cung cấp khóa học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng chất lượng nhất 

Có khá nhiều lợi ích khi cho trẻ em tập bơi. Không chỉ giúp trẻ có chiều cao vượt trội hơn, giảm nguy cơ béo phì, kích thích sự phát triển trí não mà còn giúp cho trẻ tự có thể bảo vệ mình trước những tai nạn dưới nước. Nếu như bạn đang tìm một khóa học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì hãy đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Các chương trình giảng dạy của trung tâm phù hợp với trẻ

Với mong muốn giúp cho trẻ em sinh sống tại khu vực Đà Nẵng đều có thể thỏa mãn niềm yêu thích bơi lội của mình. Dạy Bơi Việt Nam đã cung cấp nhiều khóa học bơi cho trẻ em tại Đà Nẵng với chương trình đào tạo phù hợp với từng em. Không những thế, trung tâm còn đưa ra hình thức dạy một thầy một trò nhằm đảm bảo có thể theo sát, chỉnh sửa, uốn nắn động tác đúng kỹ thuật cho từng học viên.

Chương trình học hấp dẫn, giúp bé nhanh tiếp thu hơn.

Hơn nữa, trung tâm còn dựa theo lịch học tập tại trường của trẻ mà đưa ra thời gian học bơi khá linh hoạt. Mỗi một buổi học, tùy vào sức khỏe của trẻ mà giáo viên sẽ đưa ra thời gian học bơi từ 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, chương trình đào tạo hấp dẫn, giúp bé dễ hiểu và nhanh tiếp thu hơn.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm lý, chuyên nghiệp

Một trong những lý do khiến khóa học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm của nhiều bố mẹ đó chính là đội ngũ giáo viên của trung tâm vô cùng chuyên nghiệp. Không những thế, họ khá tâm lý, cởi mở, thân thiện, giúp cho trẻ thoải mái hơn mỗi khi đến lớp học bơi.

Học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện nhiều gia đình

Khi tham gia khóa học bơi do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đào tạo, các bậc phụ huynh không cần phải quá lo lắng về mức học phí. Bởi, mỗi một khóa học chất lượng tại trung tâm đều có mức giá khá phải chăng:

  • Với trẻ từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi có mức học phí là 2,5 triệu đồng/ 1 khóa.
  • Với trẻ từ 5 tuổi đến 17 tuổi có mức học phí là 3 triệu đồng/1 khóa.

Mức học phí tại Dạy Bơi Việt Nam khá phải chăng.

Với mong muốn trở thành một địa chỉ học bơi yêu thích của bé “học như chơi – chơi như học” đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn đồng hành cùng trẻ, theo dõi với mức độ sát sao nhất. Đồng thời, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng cam kết, sau khóa học tất cả các bé đều biết bơi. Vì thế, bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký lớp học bơi này cho con. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ