Học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng

Học bơi tại Ranibow Văn Quán
December 27, 2019
Quận 7 học bơi ở đâu
December 28, 2019

Chinh phục kiểu bơi sải khi tham gia khóa học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng

Với bất cứ ai đam mê môn bơi lội thì cũng đều muốn chinh phục kiểu bơi sải. Đây được coi là là kiểu bơi tốc độ cực kỳ hấp dẫn, giúp người bơi đạt tốc độ cao nhất. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn chinh phục kiểu bơi này, vậy thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia một khóa học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng tại Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi sải – kiểu bơi tự do với tốc độ cực hấp dẫn

Bơi sải giúp người bơi phô diễn tốc độ của mình.

Hầu như tất cả các vận động viên bơi lội khi tham gia thi đấu phần dự thi tự do thì cũng đều chọn bơi sải để thi đấu. Cũng chính vì thế, mà nhiều người còn gọi bơi sải (bơi trườn sấp) là kiểu bơi tự do.

Kiểu bơi này sẽ giúp cho người ơi có thể đạt được tốc độ cao nhất chỉ trong thời gian ngắn. Sau khi chinh phục kiểu bơi này, thì bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thoải mái, sảng khoái nhất, phấn khích nhất. 

Phô diễn tốc độ bơi của mình chỉ sau một khóa học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng

Khóa học cho người lớn ở Đà Nẵng do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cung cấp luôn được tất cả các học viên đánh giá cao. Bởi:

Bạn sẽ được đưa ra kỹ thuật bơi sải đúng cách từ các huấn luyện viên.

  • Cũng giống như nhiều khóa học bơi cơ bản khác, khi học bơi sải, bạn cũng được giáo viên của Dạy Bơi Việt Nam hướng dẫn riêng.
  • Tất cả các giáo viên dạy bơi của trung tâm đều là đội ngũ có chuyên môn cao, khả năng bơi lội tốt nên những kiến thức hay kỹ năng bơi sải đều được họ truyền tải một cách dễ nhớ, dễ hiểu.
  • Sẽ được giáo viên quan sát và hướng dẫn chi tiết từng động tác bơi. Từ đó, bạn sẽ liên tục được uốn nắn, chỉnh sửa những động tác bơi sải sai, không đúng kỹ thuật.
  • Mặc dù là một kiểu bơi nâng cao, nhưng dưới sự hướng dẫn tận tâm, có giáo trình bài bản, chỉ sau 10 buổi học là bạn đã nắm được kỹ năng bơi sải thành thạo, đúng kỹ thuật, bơi nhanh hơn mà không hề mất sức.
  • Để tạo điều kiện giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục môn bơi sải, trung tâm đưa ra thời gian dạy bơi vô cùng linh hoạt.
  • Học phí sau một khóa học bơi sải cho người lớn ở Đà Nẵng do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam dạy khá phải chăng, với mức giá khoảng 3.000.000 đồng/1 khóa học.

Nếu như bạn muốn chinh phục môn bơi sải và muốn tận hưởng cảm giác bơi với tốc độ cao nhất. Vậy thì hãy đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam để có thể tham gia khóa học bơi sải ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ