Học Bơi Cấp Tốc Quận Tân Phú

Học Bơi Cấp Tốc Quận Tân Bình
March 26, 2019
Học Bơi Kèm Riêng Quận 1
March 26, 2019

Học Bơi Cấp Tốc Quận Tân Phú

Học bơi cấp tốc tại quận tân phú.

Không có nhiều thời gian rảnh rỗi nên đa phần các bạn thường tìm đến các lớp dạy bơi cấp tốc với mong muốn mình có thể sở hữu kỹ năng bơi lội trong thời gian ngắn. Vậy chúng ta nên đăng kí học bơi cấp tốc ở đâu tốt nhất tại quận tân phú.? Hiện nay Trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi đang khai giảng khoá học bơi cấp tốc tại quận tân phú.

Học Bơi Cấp Tốc Quận Tân Phú

Tiêu chí đánh giá lớp học bơi cấp tốc chất lượng tại quận tân phú:

1 Nội dung bơi đầy đủ, phong phú và thiết thực:

  • Học bơi không chỉ để biết bơi. Biết bơi thôi là chưa đủ để chúng ta tự bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những ngừoi xung quanh trong nhiều tình huống cấp bách. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn tham khảo kỹ những nội dung mình sẽ được học trước khi đăng kí.
  • Một trung tâm dạy bơi cấp tốc chất lượng không những dạy học viên biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật mà cần chú trọng đến việc dạy nhiều kỹ năng mềm khi bơi như kỹ năng phòng chống đuối nước và cách xử lý đúng trong những tình huống bất ngừo dứoi nước.

2 Học viên bơi đúng kỹ thuật trong thời gian nhanh chóng: Điểm mấu chốt của lớp học bơi cấp tốc tại quận tân phú đó chính là thời gian. Lớp học bơi cấp tốc chất lượng phải đảm bảo cho học viên biết bơi và hoàn thành tốt các nội dung của khoá học trong thời gian ngắn nhất. Nếu học viên phải mất cả nửa tháng hay đến 1 tháng mới hoàn thành mục tiêu thì đây không còn là lớp học bơi cấp tốc nữa.

3 Đảm bảo được những quyền lợi thiết thực cho học viên: Tham gia học bơi cấp tốc tại bất kỳ trung tâm nào bạn nên tham khảo xem mình sẽ có được những quyền lợi gì khi học bơi? Điển hình như bạn có được chọn lịch học hay không? Bạn có được chọn giáo viên hay không?….

4 Trung tâm dạy bơi cấp tốc có chất lượng tốt nhất.

  • Nếu bạn cảm thấy quá khó khi tìm trung tâm dạy bơi cấp tốc tại quận tân phú đáp ứng đủ các tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo tại trung tâm HỌC BƠI VIỆT NAM. HỌC BƠI VIỆT NAM là trung tâm dạy bơi cấp tốc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Học viên học bơi tại trung tâm sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng chất lượng 1 giáo viên của trung tâm sẽ chỉ dạy kèm riêng 1 học viên trên 1 lớp. Chính vì vậy, suốt quá trình học bơi giáo viên luôn theo sát để hướng dãn và trực tiếp giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật để biết bơi một cách nhanh chóng nhất.

Đến với trung tâm dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại quận tân phú TPHCM của chúng tôi chỉ cần 6 buổi học để biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Không những vậy, học bơi tại trung tâm chỉ trong thời gian ngắn ngoài việc tự tin bơi lội ở nhiều độ sâu khác nhau, học viên còn có thể thành thạo những kỹ năng mềm như kỹ năng phòng chống đuối nước, các kỹ năng an toàn khi bơi.

Đặc biệt trung tâm luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học bơi như để học viên chọn giáo viên nam hay nữ dạy bơi, để học viên chủ động chọn lịch học theo mong muốn của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin cụ thể, hay muốn đăng kí học bơi cấp tốc tại trung tâm, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0934 027 123 để được tư vấn cụ thể.

Học phí khoá học bơi cấp tốc:

  • Đối với Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá học bơi/ cam kết biết bơi sau khoá học.
  • Đối với người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá học bơi/cam kết biết bơi sau khoá học.
Về địa điểm học bơi cấp tốc tại quận Tân Phú:

Học bơi Tại hồ bơi Vường Thiên Thai:

Hồ Bơi Vườn Thiên Thai

Học bơi Tại Hồ Bơi Tây Thạnh:

học bơi cấp tốc quậntân phú

Học Bơi Tại Big C Tân Phú:

Học Bơi Cấp Tôc Quận Tân Phú

Bài viết tham khảo: Học Bơi Cấp Tốc Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ