Hoá Chất Hồ BƠi

Bệnh Thường Gặp Khi Đi Bơi
June 4, 2019
Bơi Bao Nhiêu Lần Trong Một Tuần
June 5, 2019

Hoá chất trong hồ bơi Bạn nên biết khi đi bơi và học bơi ở TPHCM.

Bạn rất thích bơi lội và thường xuyên đi bơi. Trong thực tế bơi lội kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các bộ phận trong cơ thể chúng ta. Đặc biệt ở trẻ em, bơi lội cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để trẻ phát triển thể chất trong thời kỳ tập bò cũng như ở giai đoạn dậy thì.

Điều đặc biệt quan trọng, bơi lội là môn vận động rất dễ tham gia có thể bạn chưa biết bơi, bạn sử dụng những công cụ hỗ trợ như: phao tay, phao lưng để bơi, cũng có thể bạn ung dung tự tại đi bơi khi đã biết bơi. Bằng bất kỳ hình thức vận động nào khi ở trong môi trường nước, cơ thể của chúng ta luôn chuyển động trong nước, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị từ những hoạt động trải nghiệm này.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải luôn cảnh giác đến an toàn  và giữ vệ sinh hồ bơi.

Bạn có biết những hoá chất trong hồ bơi nguy hiểm như thế nào.? Trung tâm dạy bơi Việt Nam Chúng tôi chia sẻ đến bạn những vấn đề về clo và các hoá chất khác trong nước hồ bơi.

Clo và một số hoá chất khác được sử dụng rộng rãi ở nhà cũng như ở những hồ bơi dịch vụ. Tốt nhất là tránh tiếp xúc với những hoá chất này, vì hầu hết mọi ngừoi đều nhạy cảm với chúng đặc biệt là trẻ em. Điều này bao gồm những vấn đề về mắt, đường hô hấp và kích ứng da. Clo đặc biệt nguy hiểm khi ở dạng hơi vì khi đó các hợp chất clo sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp. Bạn có thể ngửi thấy mùi clo ở hồ bơi khi đi bơi hoặc mùi clo bám trên da của bạn. Nhiều trẻ hoàn toàn không có vấn đề gì trong quá trình đi bơi ở hồ bơi. Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rất khó chịu với mùi clo mỗi khi đi bơi, nhưng càng bơi ở hồ bơi công cộng thì bạn lại càng phát hiện ra mùi clo nồng nặc mỗi khi xuống hồ, chúng tôi khuyên bạn để tránh clo tiếp xúc trực tiếp với da bạn nên mặc áo tay dài mỗi khi đi bơi, chắc hẳn bạn đã từng một vài lần cảm nhận khi xuống hồ bơi da bạn hơi trơn nhớn, đó là điểm nhận dạng dễ dàng nhất về lượng hoá chất hồ bơi vượt mức cho phép gây ảnh hưởng trực tiếp đến da của bạn.

Clo là một hoá chất rất có hại cho bạn và con bạn. Hầu như ở tất cả hồ bơi đều sử dụng nước muối, ozone hoặc các hoá chất an toàn khác để trung hoà làm sạch nước trong hồ bơi.

Để hạn chế sự nguy hiểm của nước hồ bơi do dùng nhiều hoá chất vượt mức cho phép chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính bơi mỗi khi đi bơi, đây là một vấn đề quan trọng mà bạn không thể bỏ qua để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Để đảm bảo sức khoẻ khi đi bơi chúng tôi khuyên bạn phải ăn nhẹ trước khi đi bơi khoảng 30 phút, nếu bạn đang bị bệnh hoặc sốt chúng tôi khuyên bạn không nên đi bơi.

Bài viết trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về hoá chất trong hồ bơi để giúp bạn chọn được hồ bơi hợp với bạn để đi bơi. 

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại quận 10 bạn có nhu cầu học bơi tại quận 10 thì có thể đến hồ bơi Lan Anh để đi bơi và học bơi, theo đánh giá hồ bơi của chúng tôi hồ bơi Lan Anh rất sạch sẽ và là nơi lý tưởng để bạn và gia đình đi bơi trong dịp hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ