Hồ bơi Yết Kiêu Rạch Giá

Hồ bơi Mường Thanh Cần Thơ
November 3, 2019
Hồ bơi Dìn Ký Thuận An Bình Dương.
November 4, 2019

Hồ bơi Yết Kiêu Rạch Giá – địa điểm bơi lý tưởng ngày hè

Trong không khí oi bức, nóng nực của mùa hè thì đi bơi là lựa chọn tốt nhất. Trong đó, hồ bơi Yết Kiêu Rạch Giá là một địa chỉ quen thuộc của mọi nhà. Bởi lẽ nơi đây có chất lượng nước và dịch vụ tốt. Hơn nữa giá thành rẻ, bể bơi đa dạng phù hợp với mọi đối tượng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

 

Hồ bơi yết kiêu rạch gia

Giới thiệu về hồ bơi Yết Kiêu rạch giá.

Hồ bơi có địa chỉ tại Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây được coi là vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, dễ tìm. Với diện tích rộng, đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hồ bơi được mọi người đánh giá là có nguồn nước sạch, không gian rộng, chất lượng dịch vụ tốt. Hơn nữa, bể được phân thành nhiều loại, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Đến đây, chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho việc bơi lội vào mùa hè.

Hồ bơi yết kiêu rạch giá

Những ưu điểm của hồ bơi Yết Kiêu ở rạch giá kiên giang

Được nhận nhiều đánh giá tích cực của người dân bởi lẽ hồ bơi mang rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các hồ bơi yết kiêu cùng địa bàn không có. Hồ bơi là địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình, thậm chí là người nước ngoài sống tại đây. Có thể kể đến những đặc điểm sau:

  • Giá rẻ: chỉ với số tiền từ 20.000 đồng là bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tiện ích trong bể, thỏa sức đắm mình vào dòng nước. Mức giá này được đánh giá là rẻ so với các nơi khác.
  • Môi trường: với giá rẻ nhưng chất lượng hồ bơi vô cùng tốt. Nước rất trong và sạch, được thay thường xuyên. Vệ sinh xung quanh hồ cũng tốt, không hề có rác thải bẩn. Bể bơi rộng rãi, được chia thành nhiều khu vực, phù hợp cho cả trẻ con và người lớn.
  • Dịch vụ: nơi tắm và thay quần áo được vệ sinh sạch sẽ, an toàn, không xảy ra những vấn đề trộm cắp. Ngoài việc đi bơi, bạn cũng có thể mua những đồ ăn nhanh, bánh kẹo ở đây.
  • Thái độ nhân viên ở đây rất thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ, luôn đảm bảo an ninh hồ bơi. Do đó, ai đến đây cũng đều thấy thoải mái và vui vẻ.
  • Đây còn là địa chỉ học bơi tuyệt vời với nhiều giáo viên dày dặn kinh nghiệm, lộ trình học bài bản, chi phí rẻ.
🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Công Viên An Hoà

Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về hồ bơi Yết Kiêu Rạch Giá. Với giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt, đây chắc chắn sẽ là địa điểm bơi lý tưởng cho những ngày hè oi bức, nóng nực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ