Hồ bơi vô cực

hồ bơi dành cho trẻ em. 
December 13, 2019
Hồ bơi tử thần
December 13, 2019

Giúp bạn trả lời câu hỏi Bể bơi vô cực là gì? 

Bể bơi vô cực là gì? hay bể bơi vô cực được xem là một đột phá lớn về mặt thiết kế. Với vẻ đẹp duyên dáng và thẩm mỹ cực cao của mình, đây được xem là một trải nghiệm mà du khách mong chờ nhất khi đến với các khu nghỉ dưỡng. Vậy hồ bơi vô cực là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Bể bơi vô cực có nghĩ là gì? 

Loại hồ bơi này còn có tên gọi khác là bể bơi vô cực hay bể tràn (Infinity Pool) là loại bể bơi được thiết kế đặc biệt, đó là thiết kế thành bể tràn. Thiết kế này tạo nên hiệu ứng hình ảnh hồ nước kéo dài đến tận vô cực. Nếu chỉ nhìn từ một góc, bạn sẽ có cảm giác hồ bơi này không có điểm kết thúc.

Bể bơi vô cực có nghĩa là thiết kế sáng tạo này được bắt nguồn từ Bali (Indonesia). Tại đây có những cánh đồng lúa trải dài đến tận chân trời (Sarah). Đó cũng có thể chính là ý tưởng cho việc thiết kế hồ. 

Bể bơi vô cực có xuất xứ từ Bali

Bể bơi vô cực

Điểm đặc biệt của bể bơi vô cực, bể bơi vô cực tiếng anh là gì?

Bể bơi vô cực với thiết kế tạo hiệu ứng không thành bể, mang đến cảm giác hồ nước kéo dài đến tận đường chân trời cho người xem. Thiết kế này khác so với hồ bơi thông thường ở chỗ:

Với hồ bơi thông thường, nước sẽ thoát qua các lỗ thoát dưới đáy hồ. 

Ở bể bơi vô cực, nước vừa thoát ở lỗ đáy hồ, vừa tràn qua thành bể. Sau đó chảy qua hồ cân bằng đến hệ thống xử lý nước tuần hoàn rồi lại đi vào hồ. Nói cách khác, nước ở bể bơi vô cực chảy theo một chu trình tuần hoàn. 

Trong tiếng anh bể bơi vô cực là infinity pool.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể bơi bốn mùa hà nội

Ưu điểm của hồ bơi vô cực

Bể bơi vô cực thu hút mọi người nhờ những ưu điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ cực kỳ cao (là nơi check – in lý tưởng). 
  • Vì được xây dựng ở các khu cao cấp nên tầm nhìn bể tương đối đẹp. 
  • Với chu trình nước chảy tuần hoàn, người dùng sẽ có lợi cho sức khỏe hơn. 

Một số hồ bơi vô cực nổi tiếng ở Việt Nam 

Hiện nay các khu nghỉ dưỡng, khu resort cao cấp ở Việt Nam hầu như đều đưa thiết kế bể bơi vô cực vào khi xây dựng để thu hút khách tham quan. Vì vậy, bạn không cần đến Bali xa xôi vì ngay tại nước ta đã có những bể tràn tuyệt đẹp. Trong đó phải kể đến:

Bể bơi vô cực tại Hòa Bình Green – Đà Nẵng 

Luôn dẫn đầu trong các địa điểm tham quan, du lịch ở Việt Nam, Đà Nẵng là nơi có những công trình kiến trúc kỳ vĩ và hút mắt nhất. Trong đó, bể bơi vô cực tại Hòa Bình Green được xem là bể tràn dát vàng cao nhất thế giới. 

Bể bơi vô cực tại Hòa Bình Green

Với thiết kế hoành tráng và view cực đẹp, bể bơi vô cực Hòa Bình Green là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đặt chân đến Đà Nẵng. 

Bể bơi vô cực tại Topas Ecolodge Resort (Sapa,  Lào Cai) 

Sapa được mệnh danh là nơi gặp gỡ đất trời. Tại đây, dịch vụ du lịch vô cùng phát triển. Và hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Resort là một trong những địa điểm thu hút khách tham quan và du lịch. 

Còn gì tuyệt hơn khi được đắm mình trong bể bơi vô cực giữa đất trời Sapa

Ngoài ra, còn rất nhiều nơi khác trên đất nước ta như Hội An, Nha Trang, Vĩnh Phúc cũng có những khu resort xây dựng bể bơi vô cực. Đừng để cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày chôn chân nơi công sở. Hãy trải nghiệm ngay hồ bơi vô cực với những giây phút đắm chìm với thiên nhiên.

Bể bơi vô cực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ