Hồ bơi Vô Cực Đà Lạt

Top 5 hồ bơi Dĩ An
December 14, 2019
Hồ bơi Gió Bắc
December 14, 2019

Khám phá hồ bơi Vô Cực Đà Lạt 

Đà Lạt được biết đến là vùng đất du lịch hấp dẫn với nhiều địa điểm đẹp, thu hút mọi khách du lịch. Trong đó, Hồ bơi Vô Cực Đà Lạt là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Không giống như những hồ bơi thông thường, hồ bơi này không chỉ đẹp mà còn là điểm đến tình yêu của nhiều cặp đôi.

Địa chỉ hồ bơi Vô Cực

Hồ bơi Vô Cực tọa lạc tại đường hầm Đất Sét của thành phố Đà Lạt

Tọa lạc tại đường hầm Đất Sét, hồ bơi Vô Cực nằm cách trung tâm của thành phố Đà Lạt khoảng 15km. Hồ bơi thuộc khu du lịch Đà Lạt Star và gần với hồ Tuyền Lâm của phường 4. Chính vì vậy, nếu du lịch Đà Lạt, bạn có thể dễ dàng ghé qua hồ bơi Vô Cực và thoải mái check in những bức hình đẹp cũng như thoải mái thư giãn.

Giá vé hồ Vô Cực bao nhiêu?

Lần đầu ghé qua hồ bơi Vô Cực, bạn băn khoăn không biết giá vé vào hồ bơi là bao nhiêu? So với giá vé vào các hồ bơi thông thường, giá vé vào để check in tại hồ bơi Vô Cực dao động từ 30.000 đồng đến 60.000 đồng/vé. Trong đó:

  • Giá vé đối với người lớn là 60.000 đồng/vé.
  • Giá vé đối với trẻ em là 30.000 đồng/vé.

Giờ mở cửa của hồ bơi Vô Cực

Hồ bơi Vô Cực mở cửa từ 7h đến 17h hằng ngày

Không giống như những hồ bơi thông thường, mở cửa khá sớm và đóng cửa muộn, thời gian mở cửa của hồ bơi Vô Cực Đà Lạt là từ 7 giờ sáng đến 17 giờ hằng ngày. Vì vậy, nếu muốn tham quan hồ bơi này, bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý.

Hồ Vô Cực có gì hấp dẫn?

Hồ bơi Vô Cực có nhiều điểm hấp dẫn

Không chỉ hấp dẫn du khách bởi cái tên độc đáo, hồ bơi Vô Cực còn khiến du khách “ngày nhớ đêm mong” với khung trời Âu thu nhỏ. Đến với nơi đây, du khách sẽ có cơ hội thoải mái check in với các góc sống ảo có 1 – 0 – 2. Bên cạnh đó, là những tiểu cảnh thu nhỏ được làm bằng đất sét cực kỳ ấn tượng cùng công trình đường hầm điêu khách mang nhiều chủ đề khác nhau như:

  • Khung cảnh Đà Lạt những năm 1893.
  • Thời kỳ Yersin tìm ra Đà Lạt.
  • Đà Lạt trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về hồ bơi Vô Cực mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, những bức hình đẹp nhất, bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua hồ bơi Vô Cực khi du lịch Đà Lạt nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ