Hồ Bơi Việt Hưng

Bể Bơi Học Viện Tài Chính
January 11, 2020
Bể Bơi 918 Quân Đội
January 11, 2020

Review Bể Bơi Việt Hưng – Q Long Biên – Hà Nội

Bể bơi là một trong những nơi giúp con người thư giãn khi được hòa mình vào làn nước xanh mát. Một trong những nơi được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ chính là bể bơi Việt Hưng.

Bể bơi Việt Hưng có đặc điểm gì nổi bật?

Bể bơi Việt Hưng nằm tại trường THCS TDTT quận Long Biên thuộc Lô TH 05 khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những bể bơi được đánh giá cao về mặt chất lượng tại Hà Nội.

Bể bơi dành cho trẻ em này rất phù hợp với những con em đang muốn tập bơi và tạo ra môi trường vui chơi cho các bé. Với kiểu thiết kế bắt mắt và tâm lý đối với những trẻ nhỏ, bể bơi Việt Hưng đã thu hút được lượng khách rất lớn.

Hồ bơi Việt Hưng được thiết kế trong nhà nhưng vô cùng thoáng đãng và mát mẻ

Bể bơi này được xây dựng hoàn toàn trong nhà và được chia thành 2 khu riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Kết cấu các khu vực này như sau:

Khu vực bơi dành cho trẻ em: Độ sâu của bể sẽ dao động từ 0,4m cho đến 0,6m và có chiều dài bể lên đến 21m. Ngoài ra, khu bể này sẽ không được chia làn bơi để các em có thể thoải mái vùng vẫy.

Khu vực bơi dành cho người lớn: Những bể bơi này sẽ có độ sâu là 1,6m và chiều dài lên tới 25m. Bể được phân chia thành 6 làn bơi riêng biệt, rất phù hợp với tập luyện và học bơi.

Cùng với đó, công nghệ sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại đến từ Nhật Bản sẽ giúp bể luôn được thay nước mới. Do đó, người bơi sẽ cảm thấy mát mẻ, trong trẻo và không tạo ra cảm giác khó chịu, ngứa ngáy khi bơi. Bởi vì, không có hàm lượng Clo và dung dịch tẩy rửa có trong nước.

Giá vé bơi tại Việt Hưng hiện nay bao nhiêu?

Bể bơi Việt Hưng đang là một trong những địa chỉ rất hấp dẫn cho khách hàng. Do đó, những thông tin quan trọng về bể bơi này rất được quan tâm. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin được nhiều người quan tâm nhất. Hiện đang có 2 giá vé dành cho 2 khu vực của hồ bơi này, cụ thể như sau:

Trải nghiệm những phút giây thoải mái ở hồ bơi Việt Hưng với giá ưu đãi

– Giá vé dành cho người lớn: 60.000 vnđ / 1 người

– Giá vé dành cho trẻ em: 40.000 vnđ / 1 người

Giá vé có thể tăng vào những ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ đặc biệt. Tuy nhiên giá tăng không đáng kể so với mức giá đề ra.

Như vậy, những thông tin về bể bơi Việt Hưng sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình sự lựa chọn về bể bơi chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn tại bể bơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ