Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 TPHCM.

Công viên nước Củ Chi TPHCM.
October 23, 2019
Hồ bơi chung cư Carina Quận 8 TPHCM.
October 24, 2019

Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – địa chỉ học bơi lý tưởng

Một hồ bơi hiện đại, nhiều màu sắc hiện nay nhiều không kể hết. Đa phần cách trang trí, thiết kế trò chơi, phong cách các hồ bơi đều na ná giống nhau. Điều này khiến người ta cảm giác đến nơi nào cũng được, bơi ở hồ nào cũng vậy cũng chỉ là đến để bơi thôi. Tuy nhiên bạn có biết một địa chỉ hồ bơi đã có từ lâu đời, vẫn giữ những nét cổ kính lưu truyền từ xa xưa mang đến cho bạn cảm giác yên bình một cách kỳ lạ. Đó chính là Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Quận 1 TPHCM

 

Giới thiệu về Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hồ bơi nằm trong khuôn viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – một hồ bơi khá lâu đời tại 28 Ngô Thời Nhiệm – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM, với khuôn viên quanh hồ rộng rãi và thoáng mát cộng, hồ bơi có diện tích là 10 x 25m2. Đến đây quý phụ huynh cùng các em học sinh hoàn toàn yên tâm về vệ sinh tại hồ, bởi nơi đây luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh hồ và mỗi tháng thay nước 1 lần đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Hồ bơi Minh Khai vẫn giữ được nét cổ kính riêng

Teen Nguyễn Thị Minh Khai tha hồ tự hào vì trường mình có hẳn một hồ bơi nằm ngay trong khuôn viên, bao quanh là các dãy phòng học. Hồ bơi được thiết kế khá rộng, nước xanh tạo nên không gian thoáng đãng. Đứng ở các phòng học trên cao bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh nơi đây. Khiến bạn có cảm giác như đang được đứng trước biển, cảm giác thư giãn, xua tan mọi mệt mỏi thường ngày.

Những điểm nổi bật của hồ bơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hồ bơi trong môi trường của các em học sinh nên tại Hồ bơi Minh Khai chú trọng vào việc trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản về bơi lội và cứu đuối.

Tại đây có tập thể huấn luyện luyện viên là các huấn luyện viên, hướng dẫn viên, vận động viên đẳng cấp kiện tướng đang công tác và tham gia giảng dạy ở nhiều trường phổ thông và các trường mầm non quốc tế trên địa bàn thành phố, được liên đoàn thể thao dưới nước TP.HCM công nhận.

MC Quang Bảo dạy bơi tại Hồ bơi Minh Khai

Hồ bơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có 2 hình thức tham gia học bơi gồm:

– Học Bơi Kèm Theo Buổi (10 buổi):

Câu lạc bộ cấp thẻ học viên có giá trị trong 10 buổi tập. Học viên sẽ được hướng dẫn theo yêu cầu từng kiểu bơi cho đến khi sử dụng hết 10 buổi học. (Học Phí 1.000.000đ/10 buổi)

– Học Bơi Kèm Theo Kiểu:

Câu lạc bộ cấp thẻ học viên có giá trị trong 12 buổi tập. Học viên được hướng dẫn đến khi biết bơi kiểu đã đăng ký. Trong trường hợp chưa hoàn thiện học viên mua tiếp thẻ cấp lần 2 (200.000đ/12b) để tiếp tục tập luyện HLV có trách nhiệm hướng dẫn đến khi học viên hoàn toàn biết bơi mà không thu thêm khoản phí nào.

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những tin tức trên thời sự về những vụ các em học sinh đi bơi bị đuối nước. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay một khóa học bơi tại hồ bơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, con vừa có thể đến trường, lại có thể được trang bị đầy đủ kỹ năng về bơi lội, và cách xử lý để tránh bị đuối nước. Đây là những kỹ năng cần thiết mà trong một số trường hợp nó mang tính sống còn cho các bé. Ngoài ra bơi lội còn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe rất tốt nữa. Đến với hồ bơi Minh Khai bạn còn có thể được chọn HLV dạy cho con mình, kèm theo nhiều ưu đãi về khóa học cho các bé. Hãy cho con bạn được trải nghiệm những buổi học bơi thú vị ở nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ