Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM

Hồ bơi Hải Quân Quận Bình Thạnh TPHCM.
October 25, 2019
Hồ bơi trung tâm huấn luyện bay Quận Tân Bình TPHCM.
October 25, 2019

Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM- thiên đường giải nhiệt trong hè này.

Mùa hè tại TPHCM luôn nóng nực, oi ả vì thế nhiều người thường tìm đến các hồ bơi để thỏa sức vui chơi, đắm chìm trong làn nước mát. Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM với nguồn nước sạch đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình là thiên đường “giải nhiệt “lý tưởng trong hè này.

Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM an toàn, chất lượng. Là địa điểm bơi cực sạch cho bạn nếu như đang tìm hồ bơi ở quận bình thạnh.

 

Hồ bơi trường đại học giao thông vận tải

Giới thiệu hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM

Địa chỉ hồ bơi trường đại học giao thông vận tải

Hồ bơi trường đại học giao thông vận tải ở đâu? địa chỉ trường đại học giao thông vận tải chỗ nào?

Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM tọa lạc tại số 2 đường  D3 Văn Thánh Bắc, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Giá vé hồ bơi trường đại học giao thông vận tải

Giá vé hiện tại hồ bơi trường đại học giao thông vận tải: 25.000 vnđ/lượt bơi.

Giờ mở cửa hồ bơi đại học giao thông vận tải quận bình thạnh

Hồ bơi mở cửa từ 6h sáng đến 19h tối các ngày.

Với khuôn viên rộng, phối cảnh đẹp cùng hệ thống bể bơi chất lượng đây là địa điểm vui chơi quen thuộc của người dân trong mùa hè. Bạn không chỉ được bơi lội, giải nhiệt mà còn có thể thỏa sức tham gia các trò chơi, checkin những bức hình đẹp tại khu vực này.

Những điểm thu hút khách hàng  của bơi trường đại học GTVT Quận Bình Thạnh TPHCM

Từ nhiều năm nay, hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM luôn là địa điểm thu hút phần đông người dân đến vui chơi và giải trí. Nguyên nhân là do địa điểm này tập trung các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các địa điểm hồ bơi khác tại TPHCM như:

Nước trong hồ bơi luôn đảm bảo chất lượng

Vệ sinh hồ bơi luôn là một trong những vấn đề nóng được nhiều người quan tâm hiện nay. Nước tại hồ bơi của trường đại học GTVT luôn được nhân viên vệ sinh thường xuyên, xử lý theo đúng tiêu chuẩn đề ra. Đảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn nước xanh mát, trong lành không lẫn tạp chất gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Khuôn viên xanh mát, thơ mộng

Không chỉ có nguồn nước đảm bảo mà hồ bơi còn được thiết kế hiện đại với hệ thống cây xanh đa dạng mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an yên. Khách hàng khi đến vui chơi tại đây không chỉ được đắm chìm trong làn nước xanh mát mà còn có thể thưởng thức thiên nhiên tươi đẹp, chụp ảnh tại những địa điểm ấn tượng mà ít có hồ bơi nào tại TPHCM có được.

Hồ bơi trường đại học giao thông vận tải

Dịch vụ ăn uống phát triển thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Khu vực ăn uống của hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM phát triển đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Tại đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn nhẹ, đồ uống hấp dẫn với hương vị thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt, thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên cũng là điểm cộng khiến địa điểm trở thành nơi vui chơi lý tưởng của người dân TPHCM trong mùa hè.

Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM là địa điểm giải nhiệt lý tưởng để các bạn đi bơi.

Hồ bơi trường đại học GTVT TPHCM là một địa chỉ vui chơi bạn không thể bỏ qua trong hè này. Chắc chắn, với nguồn nước hồ đảm bảo, cảnh sắc thiên nhiên đẹp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn địa điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ