Hồ bơi trung tâm thể thao quận 9 TPHCM

Hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM.
October 26, 2019
Công viên nước Đầm Sen Quận 11 TPHCM.
October 26, 2019

Chạy trốn cái nắng Sài Gòn tại hồ bơi trung tâm thể thao quận 9 

Những ngày nắng Sài Gòn khiến bạn bức bối khó chịu nhưng những công viên nước, những hồ bơi lớn đều chật kín người. Vậy hãy đến hồ bơi trung tâm thể thao quận 9 để tận hưởng sự thư thái khi bơi lội tại thiên đường nước thu nhỏ này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 9

Giới thiệu về hồ bơi trung tâm thể thao Quận 9

Tọa lạc tại địa chỉ đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Bể bơi nằm trong khu liên hiệp Thể dục Thể thao trực thuộc Ủy ban nhân dân quận 9 và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Văn hóa – Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trẻ em học bơi tại bể bơi của trung tâm thể thao

Bể bơi đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2008 với mục đích ban đầu là để tổ chức những cuộc thi bơi lội trên địa bàn quận. Nhưng đến nay bể bơi còn được sử dụng để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao của các gia đình cũng như các bạn trẻ trên địa bàn quận.

Những nét riêng của hồ bơi trung tâm thể thao Quận 9.

Hồ bơi của trung tâm thể thao có thể không lớn và tiện nghi bằng các loại hồ bơi phục vụ mục đích kinh doanh, du lịch, giải trí, dịch vụ nhà hàng. Dù vậy, nơi đây chính là thiên đường nước của những người yêu môn thể thao bơi lội, môn bóng nước hay đơn giản là những người muốn tập bơi. 

Tại trung tâm thể thao, hồ bơi được chia thành các cụm: hồ thiếu nhi, hồ khởi động và hồ thi đấu. Cụm hồ thiếu nhi và hồ khởi động có diện tích 128 m2, thích hợp với trẻ em dưới 15 tuổi. 

Lớp học bơi tại bể bơi của trung tâm thể thao

Hồ thi đấu có diện tích 400 m2 với chiều dài và chiều rộng lần lượt là 25m và 16m. Nơi đây được khai thác sử dụng cho những cuộc so tài bơi lội trên địa bàn quận, là nơi tập luyện của các vận động viên bơi lội. Người trưởng thành có mong muốn tập bơi hay chỉ đơn giản là muốn tận hưởng sự thư thái khi bơi lội trong những ngày nắng Sài Gòn thì có thể chọn bể bơi này.

Điều đặc biệt nhất ở nơi đây là bạn hoàn toàn có thể đắm mình vào các hoạt động thể thao khác như đá bóng, quần vợt, goft hay bida ngoài việc bơi lội. Tại khu liên hợp thể thao, các bộ môn thể thao khác cũng được đầu tư rất đầy đủ về cơ sở vật chất. Nếu bạn là người yêu thể thao, đừng bỏ qua trung tâm thể theo của quận 9.

Không gian tại hồ bơi trung tâm thể thao quận 9 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê thể thao nâng cao sức khỏe. Vì vậy hãy gác lại công việc bận rộn của mình để cùng gia đình, bạn bè khám phá nơi đây ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ