Hồ Bơi Triển Lãm Tân Bình TPHCM

[ Review ] hồ bơi Equinox, khách sạn Equatorial Quận 5 TPHCM
October 29, 2019
Hồ Bơi Chi Lăng
October 30, 2019

Bơi thỏa thích với hồ bơi Triển lãm Tân bình TPHCM.

Bơi lội không chỉ giải nhiệt trong những ngày nóng nực mà bộ môn này còn được khuyến khích tham gia ở mọi lứa tuổi. Giúp giải tỏa áp lực căng thẳng mang lại một cơ thể khỏe mạnh. Nếu như bạn đang tìm kiếm một hồ bơi ở tân bình ưng ý để đi bơi thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hồ bơi triển lãm tân bình. Hiện tại hồ bơi Triển lãm Tân bình đang được rất nhiều người ghé đến, với không gian thoáng đãng sẽ là địa chỉ lý thú cho các hoạt động giải trí.

Không gian rộng rãi của hồ bơi quận Tân bình. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa điểm đi bơi cực kỳ vừa ý dành cho những bạn khó tính nhất.

 

hồ bơi triển lãm tân bình

hồ bơi ở triễn lãm tân bình

Giới thiệu về hồ bơi Triển lãm Tân bình.

Địa chỉ hồ bơi triển lãm tân bình

Địa chỉ hồ bơi hồ bơi triển lãm tân bình : Tọa lạc ở địa chỉ 67 Xuân Hồng, phường 4, Quận Tân Bình, vị trí hồ bơi nằm trong khuôn viên của trung tâm văn hoá thể thao Tân Bình và hội chợ triển lãm Tân Bình. 

Giá vé hồ bơi triển lãm tân bình

Giá vé vào cổng hồ bơi có mắc không? có cao quá không? Giá vé vào hồ bơi: 25.000 vnđ/ lần bơi.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Thiết kế hồ bơi có diện tích khá rộng rãi một hồ nhỏ dành cho trẻ em chơi và một hồ lớn (độ sâu từ 1m3 đến 2m). Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần để giải nhiệt trong những ngày nóng bức.

hồ bơi ở quận tân bình

hồ bơi triển lãm tân bình

Dịch vụ hồ bơi Triển lãm Tân bình.

Vì có 2 hồ bơi rộng nên có thể đáp ứng nhu cầu bơi lội của một lượng lớn khách. Dịch vụ cũng rất đa dạng, ngoài mở cửa bơi lội thông thường, hồ bơi Triển lãm Tân bình thường xuyên có các lớp dạy bơi cho trẻ nhỏ. Khu vực xung quanh hồ rộng rãi và mát mẻ, có khu vực chỗ ngồi cho phụ huynh đợi trò chuyện uống nước.

Thoáng đãng, sạch sẽ hồ bơi triển lãm Tân Bình

Bên cạnh đó Hồ bơi Triển lãm Tân bình còn thường xuyên tổ chức các giải thi, thi bơi nghệ thuật, thu hút rất nhiều người tham gia cổ vũ tạo nên một không khí vui chơi thoải mái giữa mọi người với nhau.

Ngoài ra nếu ai có nhu cầu đặt bàn tổ chức tiệc thì không gian hồ nước cùng ánh đèn lung linh buổi tối sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

hồ bơi triển lãm tân bình

hồ bơi quận tân bình

Lớp học Bơi Tại hồ Bơi Triển lãm Tân Bình:

Hiện nay khoá học bơi ở hồ bơi triển lãm tân bình của chúng tôi cung cấp đến các bạn theo các gói học bơi kèm riêng, tất cả các khoá học bơi của chúng tôi đều cam kết biết bơi 100% sau khoá học.

  • Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Các bạn lưu ý: học phí chưa bao gồm vé đi bơi cho học viên và huấn luyện viên khi tham gia lớp học.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ