Hồ bơi The BCR Quận 9 TPHCM.

Hồ bơi Phú Lâm Quận 6 TPHCM
October 22, 2019
Hồ bơi Lâm Viên Quận Thủ Đức TPHCM.
October 22, 2019

Địa điểm tránh nóng ngày hè – hồ bơi The BCR Quận 9.

Bơi lội là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là bộ môn giải trí của giới trẻ, đặc biệt là trong cái nắng hè của Sài Gòn. Điều này làm phát sinh nên nỗi lo ngại về chất lượng vệ sinh và độ an toàn của các bể bơi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về hồ bơi The BCR Quận 9, một trong những hồ bơi chất lượng nhất ở Sài thành.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học Bơi Quận 9

 

Sơ lược về hồ bơi The BCR Quận 9.

Địa chỉ hồ bơi cbr

Hồ bơi thuộc khu du lịch The BCR, tọa lạc tại số 191 đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM. Với tổng diện tích 1000m2 mặt nước và 63m chiều dài, hồ bơi được chia làm hai khu vực: cho trẻ em và cho thi đấu chuyên nghiệp. Thời gian phục vụ của hồ bơi cbr trải dài từ thứ ba đến chủ nhật, bạn có thể chủ động hơn về mặt thời gian.

Giá vé hồ bơi cbr

  • Người lớn (trên 140cm): 60.000 đồng
  • Trẻ em (dưới 140cm): 40.000 đồng

Với giá vé bình dân, hồ bơi The BCR thích hợp cho nhóm bạn học sinh, sinh viên thoải mái trải nghiệm.

Chất lượng cơ sở vật chất Hồ Bơi CBR Tam Đa Quận 9 Hồ Chí Minh

Bể bơi: Đến với hồ bơi cbr quận 9 Hồ Chí Minh bạn có thể yên tâm về chất lượng nước, bỏ qua mối lo ngại về các bệnh viêm da hay mắt. Hệ thống nước hồ bơi ở đây luôn được thay mới liên tục, bạn không thể thấy được tình trạng rác nổi trên mặt nước, bởi luôn có nhân viên vệ sinh túc trực.

Hồ bơi nằm ngay cạnh sông Tắc kết hợp cùng lối thiết kế đập tràn, mang đến cho bạn cảm giác đang thỏa thích bơi lội giữa sông. Các ghế nằm được bố trí đẹp mắt ngay bên bờ và cả trên mặt nước, đảm bảo vị khách dù là khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ nhân viên:

Tại hồ bơi The BCR ở Quận 9 Hồ Chí Minh có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, luôn mang đến sự chuyên nghiệp và lịch sự cho khách hàng. Số lượng nhân viên phục vụ đông đảo, bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn, thoải mái dẫn theo bé nhà mình vui chơi. 

View đẹp:

Nhờ vào sự ưu ái của tự nhiên, hồ bơi The BCR có cảnh quan thiên nhiên ngay cạnh sông vô cùng thơ mộng. Đi cùng với cảnh quan sẵn có là sự sắp xếp tài tình của đội ngũ thiết kế, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp thiên nhiên và nét đẹp hiện đại.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi suối mơ Quận 9

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn địa điểm hồ bơi chất lượng, đáng tin cậy tại TP.HCM. Hồ bơi The BCR tập hợp đầy đủ các yếu tố: vệ sinh, an toàn, view đẹp, giá bình dân; hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ