Hồ bơi Thành Trung Miếu Gò Xoài Quận Bình Tân

Hồ Bơi ở Quận 7 TPHCM
November 5, 2019
Bể Bơi Ở Sân Mỹ Đình Hà Nội.
November 5, 2019

HỒ BƠI THÀNH TRUNG

Lợi ích của bơi lội.

Trước khi giới thiệu về hồ bơi thành trung, chúng tôi mạn phép đưa ra một vài lợi ích của việc đi bơi thường xuyên, để các bạn biết được đi bơi sẽ tốt như thế nào.

  • Việc đi bơi thường xuyên sẽ giúp các bạn có được sức khoẻ tuyệt vời, sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng để nhất.
  • Đi bơi thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp mạch máu lưu thông dễ dàng hơn.
  • Đi bơi còn giúp bạn cải thiện đáng kể về các bệnh xương khơp, giúp cho các khớp của bạn được thư giãn massa, nhờ áp lực nước tác động vào cơ và qua khơp.
  • Còn đối với các bạn đang bị bệnh về đường hô hấp thì bơi lội cực kỳ hữu ích đối với bạn, nó sẽ giúp cho hệ hô hấp của bạn được cải thiện đáng kể, đặc biệt là đối với các bạn đang mắc bệnh hen suyễn.
  • Đối với trẻ em, đi bơi thường xuyên sẽ giúp trẻ vận động nhiều hơn, ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn.

Hồ bơi Thành Trung Miếu Gò Xoài Quận Bình Tân ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học bơi hoặc giải nhiệt mùa hè tại quận Bình Tân thì không thể bỏ qua hồ bơi Thành Trung Sài Gòn, thế nhưng bạn không biết hồ bơi miếu gò xoài ở đâu? Đây là một trong những địa chỉ hồ bơi hoạt động lâu năm uy tín nhất tại Sài Gòn. Cùng chúng tôi review hồ bơi này nhé.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Bình Tân

 Hồ Bơi Thành Trung điểm đến lý tưởng của người dân Sài Gòn

Địa chỉ hồ bơi Thành Trung ở Miếu gò Xoài.

Địa chỉ hồ bơi thành trung

Hồ bơi nằm tại địa chỉ số 108 Miếu Gò Xoài – Bình Hưng Hòa A – Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hồ bơi hoạt động lâu năm  trên địa bàn thành phố. Thành Trung có 2 hồ bơi lớn và nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi thế dù là người lớn, trẻ em người mới tập bơi hay người đã bơi lâu năm đều có thể tới đây để trải nghiệm.

 Hồ bơi lớn rộng 12m dài 25 m. Độ sâu của bể được bố trí tăng dần trừ trong ra ngoài, từ sâu 1m tăng dần đến mức sâu 1,8 m. Cách thiết kế này phù hợp với các đối tượng mới tập bơi để làm quen với các mức độ khác nhau.

Hồ bơi bé có độ sâu từ 0,6 m đến 1m2 phù hợp cho trẻ em tập bơi.

Giá vé hồ bơi Thành Trung đường miếu gò xoài.

Giá vé hồ bơi thành trung

Bạn đang thắc mắc giá vé tại hồ bơi thành trung có mắc không? Giá vé vào hồ bơi khá rẻ chỉ từ 30k/ 1 lượt. Chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp nhưng giá vé lại rất hợp lý bởi thế Thành Trung là địa chỉ được nhiều người dân quận Bình Tân và các quận lân cận lựa chọn để học bơi và vui chơi, giải nhiệt ngày hè.

Ngoài ra giá vé hồ bơi thành trung còn cung cấp cho khách hàng theo tháng.

Sức hút của hồ bơi Thành Trung

Là một trong những hồ bơi lâu năm nhưng Thành Trung thường xuyên sửa chữa, tu bổ vì thế luôn đảm bảo chất lượng tốt. Nguồn nước sạch và được thay thường xuyên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bơi. Công tác vệ sinh luôn được chú ý đặc biệt. Các hoạt động vệ sinh được tiến hành theo định kỳ một cách cẩn thận và khoa học.

Ngoài phục vụ nhu cầu bơi Thành Trung cũng là nơi thường xuyên tổ chức các lớp học bơi cho mọi lứa tuổi. Tại đây cũng bán các dụng cụ bơi như phao, quần áo, kiếng bơi…phục vụ nhu cầu khách hàng.

Bơi lội không chỉ giúp bạn thư thái, giải trí mà còn rất tốt cho sức khỏe và rèn luyện sự dẻo dai. Vào những ngày cuối tuần bạn có thể chọn hồ bơi Trung Thành Sài Gòn làm địa điểm vui chơi giải trí sau một tuần làm việc bận rộn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ