Hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM.

Hồ Bơi Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7 TPHCM
October 26, 2019
Hồ bơi trung tâm thể thao quận 9 TPHCM
October 26, 2019

Hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM – địa điểm lý tưởng cho du lịch ngoài trời.

Mùa hè, nhiều người tìm kiếm những địa điểm mát mẻ, nhiều cây xanh và đặc biệt là có hồ bơi để tránh nóng, thư giãn. Hồ bơi Suối Mơ là địa điểm lý tưởng cho những tiêu chí này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 9

 

Giới thiệu về hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM.

Địa chỉ : Hồ Bơi suối mơ nằm trong quần thể công viên Suối Mơ thuộc cơ sở số Đường 11, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Diện tích :  hồ bơi suối mơ Quận 9 có diện tích khá rộng, với 3.500 mét vuông. Nguồn nước trong hồ bắt nguồn từ những mạch nước ngầm dưới lòng đất là sức hút không thể cưỡng lại đối với cả trẻ em và người lớn. Ngoài ra khu vực thác nước và hồ Bán Nguyệt cũng là địa điểm lý tưởng để du khách cách đắm mình dưới dòng nước mắt lạnh.

Cấu tạo :  hồ bơi Suối Mơ Quận 9 chia thành ba khu vực:

  • Hồ bơi trẻ em rộng 2.000 mét vuông, có mực nước ổn định, thích hợp cho các bé vận động những trò chơi dưới nước. Mặt khác, hồ có nguồn nước ngầm trực tiếp dẫn vào nên thỉnh thoảng, sẽ có những đàn cá tung tăng dưới chân khiến các bé rất thích thú.
  • Hồ bơi người lớn có diện tích 1500 mét vuông, với độ sâu từ 1 đến 1,5 m. Ở dưới được lót một lớp cát tự nhiên, đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái.

Bể bơi người lớn 

  • Thác nước và hồ Bán Nguyệt có những phiến đá ong qua bàn tay sắp đặt của con người, tạo nên một hồ bơi nhân tạo độc đáo. Bạn hoàn toàn sẽ bị khuất phục khi được vùng vẫy trong hồ nước suối mát lạnh, tiếng thác re,  tiếng nước đổ làm cho hồ bơi Suối Mơ hoàn toàn khác với bất kỳ hồ bơi nào bạn từng thấy.

Thác nước và hồ Bán Nguyệt 

Đến hồ bơi Suối Mơ Quận 9, bạn có thể làm gì?

Đặt chân đến hồ bơi Suối Mơ Quận 9, bạn được đắm chìm trong thiên nhiên tươi mát, bỏ quên những mệt mỏi, áp lực học hành, công việc, nhờ những hoạt động có thể làm tại đây.

 Bơi lội : Với thiết kế đảm bảo an toàn,chia thành các khu riêng biệt, phù hợp cho mọi lứa tuổi, nên đến với hồ bơi Suối Mơ, bạn được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước mát lạnh mà không phải lo lắng  gặp rủi ro gì.

Tham quan, check in : xung quanh hồ ngập tràn cây xanh, không khí trong lành, hồ Bán Nguyệt và thác nước qua bàn tay con người hết sức độc đáo, là địa điểm các bạn trẻ check in, tham quan.

 Cảnh quan hồ bơi Suối Mơ rất thích hợp để tham quan, chụp ảnh 

Dã ngoại, chơi teambuilding :  các câu lạc bộ, đội, nhóm hoàn toàn có thể lựa chọn hồ bơi Suối Mơ để thực hiện chuyến dã ngoại của mình. Tổ chức các trò chơi teambuilding, bởi không gian xung quanh  rộng, an toàn, mát mẻ.

Chơi teambuilding tại hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM.

Cuối cùng,  sau một ngày vui chơi, các bạn có thể thưởng thức những món ăn ngay tại công viên nơi tọa lạc của hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM. Có một lưu ý nhỏ là khi vào hồ không được mang theo thức ăn. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, vì có rất nhiều món ăn được bày bán trong khuôn viên quần thể công viên Suối Mơ, chúng ta có thể lựa chọn với giá cả hợp lý.

 Hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM là một địa điểm lý tưởng, giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên, nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày học tập làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến hồ bơi Suối Mơ và cảm nhận những điều tuyệt vời ấy. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ