Hồ bơi Sunrise City

Hồ bơi Hoàng Gia
December 14, 2019
Hồ Bơi Nam Phú
December 14, 2019

Hồ bơi Sunrise City Quận 7 TPHCM

Bơi lội hiện nay là một trong những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy hồ bơi “mọc” lên ở khắp nơi. Trên địa bàn quận 7 hiện nay có rất nhiều hồ bơi khác nhau nhưng hồ bơi Sunrise City luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Bạn băn khoăn không biết hồ bơi này liệu có bán vé không và giá vé như thế nào? đây sẽ là địa điểm cực kỳ lý tưởng dành cho bạn để đi bơi, học bơi, giải trí cuối tuần.

Đôi nét về hồ bơi Sunrise City quận 7

Hồ bơi Sunrise nổi tiếng tại quận 7 với kiểu hồ bơi tràn phong cách Singapore.

Địa chỉ hồ bơi Sunrise City.

Bể bơi Sunrise City ở đâu? bể bơi Sunrise City ở tầng mấy? Lối vào bể bơi Sunrise City.

Bể bơi Sunrise City tọa lạc tại số 27 đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu đô thị Sunrise City, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít bể bơi ở Việt Nam thiết kế tràn bờ theo phong cách của hồ bơi Singapore. Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại giúp nước hồ luôn sạch, không có mùi hóa chất Flo. 

Hồ bơi Sunrise chia làm 3 khu vực phục vụ các đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến thanh niên và người lớn với độ sâu từ 1,5 đến 2,5m. Đặc biệt, thời gian mở cửa của bể bơi Sunrise City khá sớm, bắt đầu từ 5h30 và đóng cửa vào 19h30. Riêng ngày thứ hai, hồ bơi không hoạt động để nhân viên dọn vệ sinh.

hồ bơi Sunrise City

Hồ bơi Sunrise City có bán vé không?

Hồ bơi Sunrise có bán vé cho mọi khách hàng.

Do vị trí của hồ bơi Sunrise thuộc khu đô thị Sunrise City nên nhiều người nghĩ rằng đây là bể bơi dành riêng cho những cư dân tại Sunrise City. Vì vậy không ít người thắc mắc, không biết hồ bơi Sunrise City có bán vé không? Một trong những quy định riêng của hồ bơi Sunrise chính là muốn vào hồ bơi bạn phải mua vé. Do đó, dù là cư dân của Sunrise City hay bạn là người ngoại khu, chỉ cần mua vé là bạn đã có cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn tại hồ bơi.

Giá vé hồ bơi Sunrise City

Giá vé vào hồ bơi Sunrise dao động từ 150.000 đến 250.000 đồng/vé

Giá vé vào cửa của hồ bơi Sunrise hiện nay dao động từ 150.000 đến 250.000 đồng, tùy vào đối tượng là trẻ em hay người lớn. Mức giá vé vào cửa này của hồ bơi Sunrise tương đương với mức giá vé hồ bơi khác chứ không cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Trên đây là một số thông tin về hồ bơi Sunrise mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Bể bơi Sunrise City – bể bơi chất lượng số 1 tại quận 7 nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

bể bơi Sunrise City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ