Hồ bơi Sư Đoàn 317

Hồ bơi Kiến Thành
December 14, 2019
Hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức
December 14, 2019

Hồ bơi Sư Đoàn 317 – Địa điểm học bơi lý tưởng

Dưới thời tiết nắng nóng của Sài Gòn, nơi giải trí phổ biến nhất dành cho trẻ em là hồ bơi. Do đó, dịch vụ bể bơi đã phát triển trong vài năm qua. Từ hồ bơi trẻ em đến hồ bơi tư nhân điều tấp nập vào mùa hè. Hồ bơi Sư Đoàn 317 cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy thu hút rất nhiều du khách ở huyện Hóc Môn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở TPHCM

Đôi nét về hồ bơi Sư Đoàn 317

Địa chỉ hồ bơi Sư Đoàn 317 nằm ở số 139 đường Lê Lợi, phường Tân Hiệp, quận Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những bể bơi quân sự hiếm hoi ở Hồ Chí Minh. Kích thước 25 x 12m, cùng với một hồ bơi nhỏ gần đó chủ yếu dành cho trẻ em vui chơi giải trí là chính. Liên quan đến chất lượng nước và dịch vụ thì bể bơi Sư Đoàn 317 được mọi người đánh giá cao.

Đôi nét về bể bơi Sư Đoàn 317

Nước rất sạch và chế độ dịch vụ cũng tốt giá vé hồ bơi Sư Đoàn 317 là 25.000 VNĐ cho mỗi người khi đi bơi. Huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi ở Hóc Môn cùng với sự nhiệt tình trong công việc. Nếu bạn đang có kế hoạch để cho con và bản thân học bơi ở đây cũng khá tốt.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Lớp học bơi tại Hóc Môn ở Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một nơi đáng tin cậy. Bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các huấn luyện viên của trung tâm. Mỗi năm trung tâm có hơn 1000 học viên biết bơi mỗi năm, đạt tỷ lệ tuyệt đối 100%. Các khóa học bơi của Trung tâm cung cấp cho học viên được đăng ký học liên tục.

Học bơi tại Dạy Bơi Việt Nam

Điểm nổi bật của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là có huấn luyện viên kèm riêng cho mỗi học viên cũng như thời gian và địa điểm bơi linh hoạt. Bạn không còn sợ bị giới hạn thời gian khi bận rộn trong công việc. Không giống như nhiều trung tâm khác bạn bị hạn chế về thời gian bơi. Ngoài địa điểm học bơi ở Hóc Môn, trung tâm đã hoạt động rộng khắp tất cả các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với học phí tương đối rẻ từ 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ trên mỗi khóa học 12 buổi. Và bể bơi Sư Đoàn 317 cũng chính là một trong những địa điểm dạy bơi chất lượng tại Hóc Môn mà bạn có thể tham khảo.

Như vậy với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được địa điểm bơi cũng như trung tâm bơi chất lượng tại TPHCM nói chung và Hóc Môn nói riêng. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chúc bạn sẽ có được những giây phút thư giãn sau những người làm việc và học tập mệt mỏi tại bể bơi Sư Đoàn 317.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ