Hồ Bơi Sông Phố Thành Phố Biên Hoà.

Hồ bơi Thảo Nguyên TP Biên Hoà
November 26, 2019
hồ bơi pegasus Biên Hoà
November 26, 2019

Trải nghiệm bơi lội tại hồ bơi sông phố Biên Hòa, tại sao không? 

Thời tiết mùa hè được trải nghiệm bơi lội có thể nói là phương pháp tuyệt vời giải tỏa cơn nắng nóng hiệu quả. Cũng chính vì thế mà nhu cầu bơi của người dân tại Biên Hòa ngày càng tăng cao, mọc lên nhiều điểm cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm hồ bơi đảm bảo hãy đến với Hồ bơi sông phố để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây. 

Hồ bơi sông phố Biên Hòa – lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Hiện tại trên địa bàn có khá nhiều hồ bơi để bạn lựa chọn tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ… Và hồ bơi sông phố ở Biên Hòa là một trong những cơ sở đáp ứng tốt các tiêu chí này. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Diện tích rộng, nguồn nước đảm bảo an toàn

Với diện tích trên 500m2 bể bơi sông phố đảm bảo sức chứa lớn, tiếp nhận hơn 100 khách bơi trong một ngày. Con số này có thể tăng lên gấp đôi trong những dịp cuối tuần hay trong mùa nắng nóng đỉnh điểm. 

Bể bơi sông phố Biên Hòa diện tích lớn, nguồn nước đảm bảo an toàn cho da

Đặc biệt hồ bơi được xây mới 100%, chất lượng nước đảm bảo nhờ áp dụng công nghệ Pháp hiện đại. Nhờ thế giảm thiểu tối đa tình trạng sử dụng hóa chất như các cơ sở khác, không gây ra các bệnh về da, an toàn cho người nhất là các em nhỏ. Ngoài nguồn nước các khu vực tiện ích khác đều được vệ sinh đều đặn. 

Hồ Bơi sông phố sâu bao nhiêu? hồ bơi sông phố sâu từ 0,5 đến 1m8.

Dịch vụ chất lượng, tiện ích đảm bảo

Hồ bơi này còn là nơi tập trung của các vận động viên bơi lội luyện tập mỗi ngày. Tại đây cũng có nhiều người đăng ký tham gia bơi lội với thời gian và khóa học linh hoạt để bạn thoải mái lựa chọn. 

Hơn nữa, hồ bơi được trang bị trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc học hay bơi lội giải trí tối đa. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình tạo cảm giác thích thú cho học viên trong suốt thời gian luyện tập. 

Hồ bơi có đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm tận tình chỉ dạy

Không chỉ vậy, hồ bơi còn có đầy đủ khu vực tắm tráng, để quần áo, phân chia khu vực bơi lội riêng cho phụ nữ, trẻ em… rất tiện dụng. Vì thế đến với bể bơi sông phố bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, thư giãn một cách tối đa. 

Giá vé tại bể bơi sông phố là bao nhiêu? Địa chỉ? 

Hồ bơi sông phố giá vé bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay, tại bể bơi có vé tính riêng cho trẻ em là 15.000 đồng/lượt và người lớn là 30.000 đồng/lượt áp dụng tất cả các ngày trong tuần. Mức phí này được đánh giá là phải chăng, tương ứng với dịch vụ cũng như chất lượng tại hồ bơi này. 

Giá vé áp dụng cho trẻ em là 15.000 đồng/lượt, người lớn 30.000 đồng/lượt

Ngoài ra mức phí đăng ký học khóa bơi lội tại hồ bơi sông phố linh hoạt theo từng khóa mà đơn vị cung cấp. Vì thế để nắm rõ từng phí học bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp để được thông tin chính xác.

Hồ bơi sông phố nằm ở địa chỉ nào?

Địa chỉ hồ bơi sông phố nằm tại số 5 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Hồ bơi này thuộc khuôn viên nhà thi đấu Đồng Nai nên chất lượng dịch vụ và nguồn nước đảm bảo. Do vậy bạn có thể thỏa sức bơi lội tại đây mà không lo về vấn đề sức khỏe. 

Trên đây cung cấp thông tin về hồ bơi sông phố tại Biên Hòa. Đây được xem là hồ bơi chất lượng cao trên địa bàn thành phố với mức giá vô cùng phải chăng mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang tìm kiếm một điểm bơi lội đáng tin cậy. Còn chần chừ gì mà không đắng ký ngay đi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ