Hồ bơi Sao Việt

Hồ bơi Vô Cực Vũng Tàu
December 14, 2019
Hồ bơi Bảo Vân
December 15, 2019

Hồ bơi Sao Việt: Hồ bơi chất lượng nhất khu vực Bình Chánh

Hồ bơi Sao Việt vừa mới thi công và hoàn thiện đầu năm 2018 cho tới nay nhưng đã có cho mình một lượng khách đông đảo. Hồ bơi này được đánh giá cao về mặt chất lượng và dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm hồ bơi nào chất lượng ở Bình Chánh, hãy đến ngay với bể bơi lội Sao Việt.

Hồ bơi Sao Việt ở đâu?

Địa chỉ hồ bơi Sao Việt: Nằm ở Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Điện thoại liên hệ: 0908921213.

Giá vé hồ bơi Sao Việt: Đang được cập nhật.

Giờ mở cửa bể bơi Sao Việt

Hồ bơi lội Sao Việt mở cửa từ 6h đến 20h các ngày trong tuần. Do đó, bạn nào thích tập luyện có thể đến đây bơi cả ngày. Tại Sao Việt, mỗi hồ bơi lớn hay nhỏ đều có nhân viên túc trực và giảm sát. Đảm bảo không xảy ra trường hợp nào bị đuối nước, nguy hiểm tới tính mạng.

Hồ bơi lội Sao Việt mở cửa từ 6h đến 20h các ngày trong tuần

Tại hồ bơi dành cho người lớn, trung tâm Sao Việt còn trang bị phao phân làn. Nhờ đó, những người bơi lội chuyên nghiệp có thể đến đây để tập luyện, thi đấu. Thậm chí, ở hai bên khán đài còn có hàng ghế cho những người đi xem tiện theo dõi.

Đối với bể dành cho các em thiếu niên, sẽ được thiết kế thêm cầu trượt nước, đồ chơi để các bạn vui đùa. Nhờ đó, hồ bơi lội Sao Việt nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người dân nơi đây.

Nước hồ bơi Sao Việt ra sao?

Nguồn nước tại hồ bơi lội Sao Việt được đánh giá cao về mức độ an toàn. Ngay từ khâu thi công, chủ đầu tư đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Công suất hoạt động của hồ bơi lớn, phù hợp với diện tích ở mỗi bể.

Đảm bảo hệ thống lọc nước hoạt động được ổn định. Quy trình xử lý nước sạch, đúng chuẩn, cân bằng độ PH an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao về hồ bơi lội Sao Việt so với các địa chỉ khác trên thị trường.

Nguồn nước tại hồ bơi lội Sao Việt được đánh giá cao về mức độ an toàn

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng hồ bơi cũng như chất lượng dịch vụ. Hồ bơi Sao Việt dù đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng quanh khu vực Bình Chánh. Hy vọng, đây sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ