Hồ Bơi Sạch Quận 6

Hồ Bơi Sạch Quận 4
April 13, 2019
Hồ Bơi Sạch Quận 7
April 14, 2019

Hồ Bơi Sạch Quận 6

Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hồ bơi sạch tại quận 6 để có thể đi bơi trong trạng thái thoả mái nhất. Nhưng để tìm được một hồ bơi sạch đâu phải đơn giản, các bạn sẽ phải đi bơi tất cả các hồ, sau đó mới phân biệt được chất lượng của hồ bơi, hiểu được tâm lý chung của các bạn muốn tìm kiếm cho mình một hồ bơi sạch. Sau đây trung tâm HỌC BƠI VIỆT NAM sẽ giới thiệu đến các bạn hồ bơi sạch ở quận 6 đó chính là hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6.

Hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 nằm ngay vị trí 212 nguyễn văn luông, phường 11, quận 6. Hoạt động từ 07h30 – 19h mỗi ngày với giá vé 50k/người. Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 có nhiều hồ lớn nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng bơi lội khác nhau, có khu vực ăn uống và thay đồ sạch sẽ, rộng rãi.

Hồ BƠi Nhà thiếu Nhi Quận 6
https://www.youtube.com/watch?v=OUrvnD6Xsc4

Song song với một hồ bơi sạch thì các bạn cũng nên tìm cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình hay người thân một cách hoàn hảo nhất. Xin giới thiệu với các bạn trung tâm HỌC BƠI VIỆT NAM của chúng tôi là trung tâm dạy bơi hoạt động trên 6 năm về lĩnh vực dạy bơi ở quận 6 luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Đảm bảo sẽ biết bơi 100% sau khoá học, nếu sau khoá học bơi các bạn vẫn chưa biết bơi chúng tôi sẽ hoàn lại tiền học phí cho bạn, với dịch vụ dạy kèm riêng 1:1 bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian học bơi.

Hãy cho chúng tôi cơ hội giúp bạn được biết bơi nha hãy gọi ngay 0934 027 123 để được tư vẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ