hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức

Hồ Bơi Nam Phú
December 14, 2019
Top 5 Hồ Bơi ở Cần Thơ
December 14, 2019

Hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức có giá vé bao nhiêu?

Tại Thủ Đức hiện nay có rất nhiều hồ bơi khác nhau với giá vé đa dạng mang đến sự lựa chọn thoải mái cho tất cả mọi người. Trong đó, hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn băn khoăn không biết giá vé khi vào hồ bơi này là bao nhiêu, chất lượng phục vụ của hồ bơi ra sao? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức

Hồ bơi CLB Quốc Tế tọa lạc ở vị trí cực kỳ dễ tìm kiếm

Địa chỉ của hồ bơi CLB Quốc Tế Thủ Đức hiện nay tọa lạc tại số 117 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của hồ bơi này được đánh giá là khá dễ tìm kiếm, đường đến dễ đi, không ngoằn ngoèo giống như nhiều hồ bơi khác.

Giá vé hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức

Giá vé hồ bơi CLB Quốc Tế Thủ Đức dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng

Hiện nay, giá vé vào cửa của hồ bơi CLB Quốc Tế Thủ Đức dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng/vé. Mức giá vé này tuy có cao hơn giá vé của một số hồ bơi khác, tuy nhiên, chất lượng phục vụ của hồ bơi Quốc Tế tại Thủ Đức khác biệt hoàn toàn với những địa chỉ hồ bơi giá rẻ khác.

Những ưu điểm chỉ có ở hồ bơi Quốc Tế 

Những ưu điểm vượt trội duy nhất chỉ có tại hồ bơi CLB Quốc tế Thủ Đức

Là một trong những hồ bơi cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hồ bơi CLB Quốc Tế Thủ Đức có chất lượng được đánh giá 5 sao. Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có riêng tại hồ bơi CLB Quốc tế này là:

  • Không gian hồ bơi rộng rãi, có sức chứa lớn, không lo chật chội, thiếu không gian những ngày cuối tuần/
  • View hồ bơi đẹp mang đến cơ hội vừa bơi lội vừa ngắm cảnh thư giãn.
  • Nước hồ bơi lọc thường xuyên nên khá trong và sạch.
  • Độ sâu trung bình, chỉ khoảng 2m, rất an toàn và tạo điều kiện cho những người mới học bơi cũng có thể bơi lội.
  • Nhân viên phục vụ tận tình, thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự luôn quan tâm đến khách hàng khi bơi lội và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Với những thông tin trên đây, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay hồ bơi CLB quốc tế Thủ Đức nào? Trải nghiệm những giây phút đắm mình dưới làn nước trong xanh của hồ bơi này, bạn sẽ thấy sự chu đáo và phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ