Hồ bơi Quân Khu 5 Hải Châu Đà Nẵng

Hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ Bình Dương
November 4, 2019
Hồ bơi khách sạn Tân Sơn Nhất TPHCM
November 5, 2019

 Hồ bơi Quân Khu 5 Hải Châu Đà Nẵng.

Bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời bởi nó không chỉ mang lại cho bạn một vóc dáng đẹp mà còn là trợ thủ đắc lực để dưỡng thương. Không cần bất cứ một dụng cụ thể thao nào, chỉ là những hành động di chuyển dưới nước một cách uyển chuyển. Bắt đầu từ ngày 14/01/2015, hồ bơi Quân khu 5 chính thức đi vào hoạt động. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm đặc biệt để các bạn có thể trải nghiệm những khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp trong mùa hè này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Đà Nẵng

 

Lợi ích của việc bơi lội

Có thể bạn chưa biết, bơi lội mang lại cho chúng ta những lợi ích nhiều hơn những những thứ trước mắt bạn nhìn thấy. Không chỉ giúp chúng ta giải trí mà nó còn mang lại cho chúng ta sức khỏe toàn diện:

  • Bơi lội giúp chúng ta cải thiện vóc dáng: Đốt cháy calo, làm săn chắc cơ bắp, giúp xương chắc khỏe và cao hơn. Bên cạnh đó, bơi lội đòi hỏi chúng ta phải phối hợp giữa tay và chân, giúp bạn dẻo dai, linh hoạt hơn.
  • Bơi lội giúp làm giảm viêm, tốt cho tim mạch, làm tăng cường sức mạnh của cơ tim, làm giảm sự tiến triển của bệnh đến các vùng khác trên cơ thể.
  • Bơi lội giúp bạn gia tăng tuổi thọ: Một nghiên cứu của trường đại học phía nam Carolina trên 40.547 người đàn ông từ độ tuổi 20 đến 90 trong suốt 32 năm và thấy rằng 50% trong số họ giảm nguy cơ chết hơn những người chơi các môn thể thao thông thường như chạy bộ, đạp xe,…

Học bơi ở Hồ bơi Quân khu 5 – Đà Nẵng

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một Trung tâm học bơi ưng ý với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao mà giá cả lại phải chăng thì Hồ bơi Quân khu 5 chính là lựa chọn thông thái. Với các khóa học từ cơ bản cho những người chưa biết bơi đến các khóa học bơi chuyên nghiệp cho những người đã từng biết bơi cơ bản, Trung tâm dạy bơi Việt Nam chuyên dạy bơi cho những người từ 3 tuổi đến dưới 60 tuổi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Yết Kiêu Rạch Giá

Tại Trung tâm có các lớp học 1:1 giữa các Huấn luyện viên đã được Trung tâm đào tạo nghiệp vụ trực tiếp, bằng cấp chuyên môn với kinh nghiệm dày dặn với học viên. Việc học 1:1 kèm riêng sẽ giúp cho các học viên có thể tiếp thu một cách nhanh chóng, phát huy được hết khả năng của mình.

Nếu bạn muốn đăng ký học tại Hồ bơi Quân khu 5, nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0934.027.123 để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như  tư vấn các khóa học phù hợp cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ