Hồ bơi Nhất Lan Quận Bình Tân TPHCM.

Hồ Bơi Chi Lăng
October 30, 2019
Hồ bơi Trung tâm VH-TDTT Huyện Bình Chánh TPHCM
October 30, 2019

Hồ bơi Nhất Lan Quận Bình Tân TPHCM.

Vào những ngày nắng nóng như lò hơi tại Sài Gòn thì chẳng có gì tuyệt hơn là được nhảy ngay xuống hồ bơi mát lạnh. Ngoài ra, đi bơi không chỉ để “xõa” cái nắng của mùa hè mà còn là nơi để bạn xả stress sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Bạn có thể tham khảo hồ bơi Nhất Lan Quận Bình Tân với không gian đạt đủ 3 tiêu chí “Rộng – Sạch – Đẹp”.

Hồ bơi Nhật Lan với không gian đạt đủ 3 tiêu chí “Rộng – Sạch – Đẹp”

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Quận Bình Tân

 

Hồ bơi nhất lan

Giới thiệu về hồ bơi Nhất Lan Quận Bình Tân.

Nếu bạn đang tìm một nơi để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng của Sài Gòn thì không nên bỏ qua bể bơi Nhất Lan Quận Tân Bình.

Ngoài ra, mức nước tại khu vực hồ bơi được đánh giá là khá cạn, chiều sâu của hồ bơi không lớn. Do đó, thích hợp cho các em nhỏ chưa biết bơi hay đang học bơi.

Đặc biệt nước trong bể bơi Nhất Lan Quận Bình Tân được sử dụng công nghệ khép kín tuần hoàn hiện đại và thay mới nước mỗi ngày. Trong quá trình lọc nước không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào. 

Địa chỉ hồ bơi nhất lan

Hồ bơi tọa lạc tại số 16 đường số 54, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt của hồ bơi này là thay vì  được thiết kế theo hình chữ nhật hay oval thì khu vực hồ bơi lại được thiết kế theo hình trái tim.

Giá vé hồ bơi nhất lan

Bể bơi Nhất Lan là một trong những hồ bơi có giá vé rẻ tại Quận Tân Bình. Giá vé giao động từ 10 ngàn/trẻ em và 20 ngàn/ người lớn. Chính vì vậy, vào những ngày nắng nóng bể bơi đón tiếp hàng trăm người đến tắm hoặc học bơi.

Hồ bơi nhất lan

Một số dịch vụ của trung tâm dạy bơi Việt Nam tại hồ bơi nhất lan quận bình tân

Trung tâm dạy bơi Việt Nam địa chỉ đáng tin cậy cho bạn

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong lĩnh vực này các huấn luyện viên của chúng tôi tự tin mang đến cho học viên một khóa học bơi tốt nhất.

Chúng tôi có các lớp học bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em với các lớp dạy bơi khác nhau phù hợp với từng độ tuổi nhất định. Ngoài ra, khi đến với trung tâm dạy bơi Việt Nam bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi về học phí.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được học với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các huấn luyện viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao hàng đầu trong cả nước. 

Với những thông tin về hồ bơi Nhất Lan Quận Tân Bình điểm đến lý tưởng cho những ngày nắng nóng. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một suất học bơi tại Trung tâm dạy bơi Việt Nam để có thể “xõa” mình trong làn nước xanh ngắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ