Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 TPHCM.

[ Review ] Hồ bơi Fosco Quận 3 TPHCM | Dạy Bơi Việt Nam
October 28, 2019
[ Review ] hồ bơi Equinox, khách sạn Equatorial Quận 5 TPHCM
October 29, 2019

Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 TPHCM.

Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 tọa lạc tại số 212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh. Đây là một trong số các địa điểm vui chơi mà các phụ huynh thường xuyên đưa các bạn nhỏ tới. Không chỉ là điểm vui chơi thông thường với hồ bơi sạch, nơi này còn là địa chỉ học bơi khá uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 bao gồm nhiều hồ bơi phù hợp với nhiều đối tượng

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học Bơi Ở Quận 6

 

Giới thiệu hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6

Hồ bơi là một trong số các loại hình vui chơi dành cho trẻ em tại nhà thiếu nhi quận 6.

Hồ bơi mở cửa cả ngày từ 7h30 đến 19 hàng ngày cho mọi đối tượng vui chơi hoặc tham gia các khóa học bơi.

Giá vé tại đây dao động từ 30.000đ-50.000đ/ 1 lượt.

Hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 là một tổ hợp gồm nhiều bể bơi với nhiều diện tích và kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhiều đối tượng. Từ người lớn đến trẻ em đều có thể tham gia vui chơi tại đây. Các hồ bơi tại đây được đánh giá là “hồ bơi sạch” với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

Hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 cung cấp những dịch vụ gì?

Không phải là hồ bơi sang chảnh với ô và ghế thư giãn như các khách sạn, nhưng, hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 cũng có rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Các dịch vụ tối thiểu như vệ sinh, phòng tắm, thay đồ được trang bị đầy đủ, rộng và khá sạch sẽ. Nếu bạn chẳng may quên đồ bơi hay cần sử dụng phao, tại hồ bơi cũng có dịch vụ cho thuê với mức chi phí từ 10.000đ – 30.000đ/ lượt.

Mức giá dao động từ 30.000đ – 50.000đ/ 1 lượt

Ngoài các dịch vụ thiết yếu, tại hồ bơi này còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như nước uống, đồ ăn nhanh. Sau vài vòng bơi mệt nhoài, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại đồ ăn nhanh để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Đồ ăn tại đây chủ yếu phục vụ các món khoái khẩu cho trẻ em như thịt xiên, xúc xích, khoai tây chiên, bim bim…Đồ uống bao gồm các loại nước uống đóng chai, kem, sâm dứa…

Hồ bơi ở địa điểm ngay trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng còn khá mới và sạch, các dịch vụ đi kèm đầy đủ với mức giá tương đối rẻ. Với những ưu điểm đó, hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 xứng đáng trở thành địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh yên tâm đưa con đến vui chơi và học bơi mùa hè.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi Phú Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ