Hồ Bơi Nam Phú

Hồ bơi Sunrise City
December 14, 2019
hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức
December 14, 2019

Hồ bơi Nam Phú và những thông tin không thể bỏ qua

Quận 7 là một trong những quận khá phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây thu hút rất nhiều người lao động sinh sống, chính vì vậy các hồ bơi tại quận 7 cũng xuất hiện ngày một nhiều phục vụ nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Trong các hồ bơi tại quận 7, hồ bơi Nam Phú là một trong những hồ bơi có giá vé khá ưu đãi mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Địa chỉ hồ bơi Nam Phú

Bể bơi Nam Phú tọa lạc ngay tại đường số 6 của phường Tân Thuận Đông

Bể bơi Nam Phú tọa lạc ngay tại đường số 6, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này của bể bơi Nam Phú được đánh giá là khá trung tâm, rất gần với các tuyến đường chính, từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng những phút giây thư giãn tại hồ bơi.

Giờ mở cửa hồ bơi Nam Phú

Bể bơi Nam Phú mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày

So với các hồ bơi khác trong địa bàn quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, giờ mở cửa hồ bơi Nam Phú có phần muộn hơn các hồ bơi khác. Buổi sáng, hồ bơi bắt đầu mở cửa từ 7 giờ. Tuy nhiên, bù lại thời gian đóng cửa của hồ bơi khá muộn. Nếu các hồ bơi khác chỉ mở cửa đến 19h thì bể bơi Nam Phú mở cửa đến 20h. Giờ mở cửa này của hồ bơi tạo điều kiện cho mọi người có thể thư giãn, bơi lội sau giờ làm việc, tan sở.

Giá vé của bể bơi Nam Phú

Giá vé vào cửa của bể bơi Nam Phú chỉ từ 10.000 đồng/vé

Nếu như giá vé chung của các hồ bơi trên địa bàn quận 7 hiện nay thường dao động từ 15.000 đến 50.000 đồng/vé,tùy loại vé cho trẻ em hay người lớn, vé vip hay vé thường,… thì giá vé hồ bơi Nam Phú ưu đãi hơn nhiều. Giá vé vào cửa của hồ bơi dao động từ 10.000 đến 20.000 đồng/vé. Đây là một trong những mức giá ưu đãi và rẻ nhất tại quận 7 nói riêng cũng như trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu giá vé rẻ hơn.

Trên đây là một số thông tin về bể bơi Nam Phú – hồ bơi có giá vé rẻ nhất tại quận 7 mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Lựa chọn bể bơi Nam Phú, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những giây phút hòa mình cùng làn nước trong xanh thư giãn thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ