Hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ Bình Dương

Hồ bơi cộng đồng 2 Thủ Dầu Một Bình Dương.
November 4, 2019
 Hồ bơi Quân Khu 5 Hải Châu Đà Nẵng
November 5, 2019

Giải nhiệt mùa hè tại hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ Bình dương

Mùa hè với cái nóng oi bức, khó chịu khiến chúng ta muốn được hòa mình vào dòng nước để xua tan cái nóng. Trong mùa này, hồ bơi là điểm đến thân quen của nhiều người, nhiều gia đình. Với nhu cầu sử dụng lớn, người ta càng quan tâm hơn về chất lượng hồ, hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ là địa điểm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Bình Dương

Sơ lược về hồ bơi công viên Thanh Lễ Bình Dương

Hồ bơi này nằm trong khuôn viên của công viên văn hóa Thanh Lễ, tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một: số 563-567 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành. Công viên này được biết như lá phổi xanh của Bình Dương với nhiều cây xanh, thác nước. Bên cạnh 2 hồ bơi cũ đã có từ trước, công viên đã được đầu tư thêm hồ bơi mới đi kèm công viên nước trở thành điểm vui chơi tuyệt vời cho ngày hè.

Hồ bơi tích hợp công viên nước.

Vì sao nên chọn hồ bơi tại công viên Thanh Lễ?

Có nhiều mối quan tâm khi bạn đến trải nghiệm ở một hồ bơi lớn, đông khách như hồ bơi công viên Thanh Lễ. Bạn sẽ không thể bỏ qua các vấn đề về vệ sinh, an toàn cũng như dịch vụ tại nơi đây.

Chất lượng nước:

Hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ.

Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi nói đến hồ bơi. Có rất nhiều vấn đề như: dị ứng, đau mắt, bệnh về da,… có thể xảy ra nếu chất lượng nước không đảm bảo và đã trở thành điều ám ảnh đối với nhiều người. Đến với hồ bơi tại công viên văn hóa Thanh Lễ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ sạch của nước. Hồ bơi sẽ được thay nước thường xuyên, có nhân viên túc trực để nhắc nhở ý thức khách hàng và vớt rác dưới hồ.

Sự an toàn tại hồ bơi:

Nhiều gia đình muốn đưa con em mình đến hồ bơi để vui chơi nhưng lại lo ngại về vấn đề an toàn. Vì hệ thống hồ bơi rộng lớn, bao gồm hai hồ cũ và hồ mới tích hợp công viên nước, đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp luôn có mặt. Số lượng nhân viên đông đảo được phân bố đều ở các khu vực hồ, trình độ chuyên môn cao luôn luôn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa bé đến giải nhiệt cùng gia đình.

Hồ bơi tích hợp công viên nước:

Là dự án được đầu tư sau này để mở rộng quy mô phục vụ của công viên Thanh Lễ, hồ bơi mới được xây dựng đi kèm công viên nước dành được sự yêu thích của khách hàng. Hồ bơi được chia ra thành hai khu vực khác nhau để trải nghiệm: khu vực trẻ em và khu vực người lớn. 

  • Khu vực trẻ em: có hồ bơi riêng, các trò chơi vui nhộn từ tàu chạy hơi nước, máng trượt đến các mô hình nấm, rùa,.. Đặc biệt, nơi đây có “dòng sông lười” được các bé vô cùng yêu thích.
  • Khu vực người lớn: có các trò chơi với độ khiêu chiến cao như máng trượt cao từ 6-9m, máng trượt hình xoắn và các trò sóng ngắn, sóng đơn hay sóng có độ cao lên đến 9m.

Các máng trượt cảm giác mạnh.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi K690 Gò Vấp

Giá vé hồ bơi công viên nước thanh lễ 

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một nhưng giá vé ở đây lại rẻ đến bất ngờ. Giá vé Hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ chỉ 15.000đ đối với trẻ em, 20.000đ đối với người lớn. Với giá vé vô cùng rẻ như thế, bạn đã có thể vui chơi thỏa thích tại hồ bơi tích hợp công viên nước, hưởng đầy đủ các tiện nghi tại đây. Một mức giá quá rẻ cho một chuyến vui chơi vừa có thể bơi lội, vừa có thể tận hưởng các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước.

Hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ là điểm vui chơi yêu thích của người dân trong khu vực, thậm chí cả vùng lân cận như Sài Gòn. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà hồ bơi tốt cần có, có được sự tin tưởng đến từ các vị khách hàng nhờ giá rẻ đi kèm chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ