Hồ bơi Kiến Thành

Bể bơi 4 mùa Hà Nội
December 14, 2019
Hồ bơi Sư Đoàn 317
December 14, 2019

Đôi nét về hồ bơi Kiến Thành tại quận Bình Tân

Hồ bơi Kiến Thành một trong những điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân. Nơi đây thu hút nhiều người đặc biệt là giới trẻ mỗi dịp cuối tuần. Với những ai chưa một lần đến đây thì những chia sẻ sau sẽ khái quát về địa điểm bơi lội lý tưởng này và bạn cũng có thể trải nghiệm khi có dịp.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Thông tin chung về hồ bơi Kiến Thành

Kiến Thành một trong những bể bơi công cộng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chính Minh. Để hiểu thêm về bể bơi này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản như:

Địa chỉ bể bơi

Địa chỉ hồ bơi Kiến Thành tọa lạc tại số 2 đường 2D nối dài, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ bơi này phục vụ cho tất cả các khách hàng. Nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn và tầm nhìn qua Landmark 81 tuyệt đẹp. Đây là địa chỉ bơi lội và học bơi uy tín nhất được nhiều người lựa chọn và đặc biệt là giới trẻ.

Thời gian hoạt động

Bể bơi Kiến Thành hoạt động từ 5h đến 20h tất cả các ngày trong tuần nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế bể bơi

Bể bơi Kiến Thành được thiết kế với 3 bể bơi riêng biệt:

  • Bể bơi tiêu chuẩn có chiều dài 50m cho các vận động viên.
  • Bể bơi cho người lớn với độ sâu 1,2m đến 2,2m và chiều dài 25m.
  • Bể bơi trẻ em có độ sâu 1,2m.

Không gian bơi thoải mái, trong bể bơi rộng 50m có thiết kế mái thoáng mát dành cho các vận động viên tập luyện cường độ cao chuẩn bị cho các cuộc thi.

Giá vé bể bơi Kiến Thành

Giá vé hồ bơi Kiến Thành căn cứ vào độ tuổi người bơi:

  • Đối với người lớn: 40.000 đồng/1 vé.
  • Đối với trẻ em: 30.000 đồng/1 vé.

Đánh giá chung về hồ bơi Kiến Thành quận Bình Tân

Nước hồ bơi tạo ra một hiệu ứng màu xanh tuyệt đẹp hoàn toàn không sử dụng hóa chất mà nhờ thiết kế nền bể bơi lát đá màu xanh. Khu vực bể bơi có làn đường tách biệt. Phụ nữ và trẻ em bơi trong cùng một làn, còn lại dành cho nam giới. Bể bơi có bậc thang thuận tiện với sàn gạch chống trơn trượt, độ ma sát cao. Bên ngoài phòng thay đồ tương đối sạch sẽ, trau chuốt và kín đáo.

Đánh giá chung về bể bơi

Xung quanh khu vực hồ bơi, có một dịch vụ cho thuê áo phao và đồ bơi. Nhân viên bảo vệ làm tốt nhiệm vụ của mình khi họ liên tục nhắc nhở mọi người về các hoạt động dưới hồ để đảm bảo an toàn.

Với những thông tin trên có thể giúp bạn nhận thấy rằng hồ bơi Kiến Thành quận Bình Tân chính là địa điểm vui chơi giải trí của người dân quận Bình Tân. Do đó bạn hãy dành thời gian để ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm thú vị cùng với bạn bè, người thân, gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ