Hồ Bơi Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1 TPHCM.
October 26, 2019
Hồ bơi Suối Mơ Quận 9 TPHCM.
October 26, 2019

Hồ Bơi Khu Chế Xuất Tân Thuận hay còn được gọi là hồ bơi kcx Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Hồ bơi là điểm đến quen thuộc của mọi người mỗi khi nhiệt độ tăng cao. Thế nhưng không phải hồ bơi nào cũng đảm bảo an toàn về chất lượng nước và dịch vụ. Ở Sài Gòn, hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7 đang được đánh giá là một trong những điểm đến đáng tin cậy vào mùa hè với tầm nhìn siêu đẹp và không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 – điểm đến yêu thích của người dân quận 7 khi hè về

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi sạch nhất Quận 7

 

Hồ bơi khu chế xuất tân thuận

Hồ bơi khu chế xuất tân thuận

Giới thiệu về hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 TPHCM.

Khu hồ bơi này tọa lạc tại địa chỉ 8/1A, đường số 7, Tân Thuận Đông, thành phố Hồ Chí Minh. Người dân sinh sống ở khu vực này còn gọi hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận là hồ bơi quận 7.

Giá vé hồ bơi kcx tân thuận quận 7

Với mức giá trung bình dao động từ 30-50.000 đồng/người thì đây là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Mặc dù giá vé khá rẻ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

Diện tích của hồ số 7 khá lớn, được chia thành nhiều làn bơi khác nhau. Độ sâu của bể là 2m thích hợp cho những người biết bơi hoặc luyện tập chuyên nghiệp. Ngoài ra, hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận cũng có khu vực dành cho người mới tập bơi và luôn có những khóa dạy bơi một cách bài bản nhất.

Bể bơi khu chế xuất tân thuận Quận 7 luôn được vệ sinh sạch sẽ và thay nước thường xuyên hàng tuần.

Vì sao nên đến học bơi tại hồ bơi khu chế xuất tân thuận tại Quận 7?

Tại đây luôn mở lớp dạy kỹ năng bơi lội cho người mới bắt đầu, đảm bảo sau khi khóa học kết thúc học viên sẽ nắm vững được các động tác kỹ thuật bơi chính xác và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời còn được hướng dẫn các phương pháp khởi động và sơ cứu cho người bị đuối nước.

Chương trình học tại hồ bơi khu chế xuất tân thuận luôn được biên soạn kỹ càng với các giáo viên có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Huấn luyện viên sẽ trực tiếp cùng học viên để hướng dẫn thao tác và đảm bảo an toàn, từ đó chỉ ra điểm mạnh, yếu của từng người và đưa ra phương pháp học thích hợp.

Hồ bơi khu chế xuất tân thuận

Huấn luyện viên giúp các em nhỏ tập bơi

Bài viết đã gửi đến các bạn thông tin về hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận và khóa học bơi tại đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một địa chỉ uy tín đảm bảo chơi chất lượng tại Sài Gòn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website https://hocboivietnam.com/ để  biết thêm các thông tin chi tiết.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi Hòa Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ