Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình TPHCM.

Hồ bơi trung tâm huấn luyện bay Quận Tân Bình TPHCM.
October 25, 2019
Hồ Bơi Làng Hoa Gò Vấp TPHCM
October 25, 2019

Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình TPHCM – địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng cho những tín đồ bơi lội.

Thật không khó để có thể tìm được một hồ bơi tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng để tìm được một hồ bơi chất lượng tốt và an toàn thì không hề dễ. Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất quận Tân Bình được đánh giá là một trong những địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những tín đồ yêu thích bơi lội. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất lại được đánh giá như vậy, thông qua bài viết dưới đây.

Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất – địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng cho các tín đồ bơi lội

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận Tân Bình

 

Hồ bơi khách sạn đệ nhất địa điểm bơi lội lý tưởng dành cho bạn.

Hồ bơi khách sạn đệ nhất

Giới thiệu về Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình.

Địa chỉ hồ bơi khách sạn đệ nhất

Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình nằm trong khuôn viên khu tổ hợp Khách sạn Đệ Nhất tọa lạc tại số 18 và 21 đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình. Với vị trí thuận lợi, Hồ không những thu hút người dân thành phố mà còn cả khách du lịch nước ngoài.

Giá vé hồ bơi khách sạn đệ nhất

Giá vé hồ bơi khách sạn đệ nhất

Giá vé hồ bơi khách sạn đệ nhất là bao nhiêu? giá vé hồ bơi khách sạn đệ nhất có mắc không?

Giá vé hiện tại của hồ bơi khách sạn đệ nhất là: 70.000 vnđ cho trẻ em và 100.000 vnđ cho người lớn.

Giờ mở cửa hồ bơi khách sạn đệ nhất

Khách sạn để nhất mở cửa hồ bơi vào lúc 6h sáng và đóng cửa 8h tối các ngày.

Độ sâu của hồ bơi khách sạn đệ nhất

Với chiều dài 34m và chiều rộng khoảng 12 – 14m, mực nước hơi nông nên hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích bơi lội. Hồ bơi có cả khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn. Đặc biệt, do nằm trong khuôn viên khách sạn, vào giờ cao điểm thì hồ cũng chỉ nhận đủ số người quy định nên bạn cũng không lo là không có không gian vẫy vùng.

Số điện thoại hồ bơi

Số điện thoại hồ bơi đệ nhất: 38441199

Chất lượng dịch vụ 4 sao

Nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao nên dịch vụ hồ bơi rất tốt. Từ hệ thống phòng tắm tráng, thay đồ rất sạch sẽ và hiện đại. Nước hồ bơi được xử lý bằng công nghệ muối điện phân không clo nên đảm bảo an toàn về da cho bạn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cứu hộ giám sát chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên khá yên tâm khi cho các bé bơi cũng như học bơi tại hồ.

Nằm trong lòng Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất với cây và hoa khắp nơi nên hồ bơi vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi thưởng thức những món ăn ngon từ nhà hàng Phố Nướng.

Hồ bơi vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi thưởng những món ngon từ nhà hàng Phố nướng Đệ Nhất

Hồ bơi khách sạn đệ nhất

Hồ bơi đệ nhất

Giá vé Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình:

 Giá vé vào hồ là 80k/lần (không giới hạn giờ bơi) và bể là không có vé tháng và chỉ có thể bơi trong 30 lần/năm với giá 1 triệu 9.Tuy mức giá này có cao hơn so với các hồ bơi khác tại quận Tân Bình nhưng về chất lượng hồ bơi từ nguồn nước, không gian hồ bơi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm thì Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất đang trở thành địa chỉ học bơi cho mọi đối tượng.

Các lớp học bơi tại hồ bơi khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình.

Hiện nay, các lớp học bơi do Trung tâm Dạy bơi Việt Nam tổ chức tại hồ đã và đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Trung tâm luôn cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau mỗi khóa học và sẽ được học trải nghiệm một buổi miễn phí đầu tiên với trung tâm.

hồ bơi khách sạn đệ nhất

Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất được đánh giá là 1 trong 10 bể bơi lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh với những chất lượng dịch vụ 4 sao. Hiện nay, Hồ không những được coi là địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng cho các tín đồ bơi lội mà còn là địa chỉ tin cậy cho các bạn có nhu cầu học bơi. Mọi thông tin chi tiết về các khóa học bơi tại hồ bơi khách sạn Đệ Nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi triển lãm tân bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ