Hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) Quận 1 TPHCM.

Hồ Bơi Cung Văn Hoá Lao Động Quận 1 TPHCM.
October 28, 2019
[ Review ] Hồ bơi nhà khách Hương Sen Quận 1 TPHCM
October 28, 2019

Hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX)- Điểm đến lý tưởng cho người thích bơi lội.

Cùng với sự phát triển trong chất lượng cuộc sống hiện nay, hồ bơi là địa điểm được nhiều người tìm đến. Lựa chọn là nơi giải trí lý tưởng sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) Quận 1 TPHCM một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Hồ bơi Bến Thành sở hữu thiết kế an toàn Và vẻ đẹp cực kỳ sang trọng.

>>>> xem thêm: Học bơi quận 1.

Giới thiệu hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) Quận 1 TPHCM.

Có địa chỉ tại 114 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh gần tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ. Hồ bơi REX được mệnh danh là một trong những điểm đến lý tưởng cho người yêu thích bơi lội.

Sở hữu thiết kế riêng biệt với 2 khu cho người lớn và trẻ em. Hồ bơi người lớn có độ sâu lên đến 2m. Phù hợp với những người yêu thích bơi lội mạo hiểm. Đặc biệt khu hồ bơi dành cho trẻ em được tuân thủ những nguyên tắc an toàn các cẩn thận đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Dịch vụ hấp dẫn xung quanh hồ bơi của khách sạn Bến Thành (REX)

Ngoài ra trong khu vực hồ bơi tại hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) còn được trang bị điểm nghỉ ngơi công cộng với đầy đủ tiện nghi ghế nghỉ và khăn tắm sạch sẽ, khô ráo hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa, nơi đây còn là nơi bạn được trải nghiệm những món ăn nhẹ cực kỳ hấp dẫn với khu vực dành riêng cho khách có nhu cầu nạp thêm năng lượng ngay tại đây.

Với thời gian mở cửa từ 7.00- 22.00 bạn có thể bơi bất cứ lúc nào bạn muốn và được trải nghiệm tất cả những dịch vụ trên ở bất cứ khung giờ nào khi hồ bơi mở cửa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Lý do Hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) trở thành điểm đến của nhiều người?

Cùng với nhu cầu giải trí lớn của con người, trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh xuất hiện không ít hồ bơi nhân tạo. Nổi bật với hồ bơi khách sạn Bến Thành. Vậy tại sao hồ bơi này lại được nhiều người tìm đến như vậy? Dưới đây là những lý do khiến hồ bơi Bến Thành trở thành điểm đến của nhiều người.

Thiết kế bể bơi an toàn, sạch sẽ

Hồ bơi khách sạn Bến Thành có thiết kế bể bơi có diện tích đủ lớn cho bạn thỏa sức bơi lội. Nhất là có bể bơi cho trẻ em được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, phù hợp dành cho trẻ nhỏ. Bạn có thể vừa bơi lội vừa để mắt tới các bé ngay bể bơi bên cạnh.

Nơi đây còn được đánh giá là có nước khá trong và sạch sẽ, không có quá nhiều mùi Clo cũng như nước bị vẩn đục như nhiều hồ bơi khác ở TP Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn tại đây

Lựa chọn Bến Thành (Rex) Quận 1 làm điểm đến bơi lội bạn còn được trải nghiệm dịch vụ dùng miễn phí với ghế nghỉ và khăn tắm. Nằm cạnh hồ ngắm khung cảnh tuyệt đẹp tại nơi đây và nhâm nhi ly sinh tố ngon tuyệt cú mèo. Bạn còn có cơ hội nếm thử các món ăn nhẹ ngay tại quầy ăn phục vụ hồ bơi bất cứ lúc nào.

Hãy tới hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) Quận 1 và trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có ở nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ