Hồ bơi Hùng Quân Quận Ninh Kiều Cần Thơ | Dạy Bơi Việt Nam.

Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Quân Khu 9
November 2, 2019
Hồ Bơi Hồng Phát Quận Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ.
November 2, 2019

Hồ bơi Hùng Quân Quận Ninh Kiều Cần Thơ – giải pháp vàng giúp bạn đánh tan nắng nóng

Khi khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt, cái nóng nắng của mùa hè khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu. Đặc biệt, là một trong những thành phố sôi động sở hữu mật độ dân số cao thì sự nóng bức này tại Cần Thơ càng trở nên đỉnh điểm. Bởi vậy, bạn còn chần chờ gì mà không đến với hồ bơi Hùng Quân Cần Thơ để đập tan cái nóng khi thả mình vào làn nước trong mát.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Cần Thơ

 

Giới thiệu hồ bơi Hùng Quân Quận Ninh Kiều Cần Thơ

Hồ bơi Hùng Quân có địa chỉ tại 122 Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đặc biệt từ bể bơi, bạn có thể nhìn thẳng được ra đường lớn do vậy giúp việc đi lại cũng như tìm kiếm bể bơi dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc nằm ngay vị trí đắc địa của thành phố, bể bơi Hùng Quân còn ghi điểm với khách hàng bưởi bể bơi rộng làn nước trong xanh.

Đôi nét về bể bơi Hùng Quân

Hồ bơi Hùng Quân sở hữu cho mình 4 hồ với mực nước lần lượt 1m2, 1m4, 1m8 và hồ trang trí cá heo. Do vậy, nơi đây thỏa mãn mọi nhu cầu của người chưa biết bơi, tập bơi hay đến để giải tỏa nắng nóng. Thêm vào đó, mức giá cho mỗi lần được thả mình tại đây cũng vô cùng rẻ chỉ từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng. 

Một số tiện ích bất ngờ tại hồ bơi Hùng Quân Quận Ninh Kiều.

Mặc dù, bể bơi Hùng Quân Quận Ninh kiều có mức giá khá mềm so với mặt bằng chung tuy nhiên chất lượng mà nó sở hữu đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Thêm vào đó, bể bơi còn cung cấp dịch vụ dạy bơi cho trẻ em cũng như người lớn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, năng động giúp đem đến những buổi tập chất lượng nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi hồng Phát Cần thơ

Những nét nổi bật giúp bể bơi Hùng Quân thu hút đông đảo khách hàng

Ngoài ra, Hùng Quân còn trang bị cho mình bể bơi ngoài trời và bể bơi có mái che kết hợp cùng khu vực nghỉ ngơi cho khách. Nhờ vậy, khách đến đây sẽ có được cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt, các dịch vụ như phòng thay đồ hay tủ đựng cũng đều được miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, với không gian rộng rãi, nước luôn được thay thế sạch sẽ, hồ bơi Hùng Quân Cần Thơ luôn tự tin là điểm đến vàng trong mùa hè này của bạn.

Trên đây là một số thông tin về bể bơi Hùng Quân cùng các ưu điểm tuyệt vời mà nó sở hữu. Với những nét nổi bật này có thể nói nơi đây chính là giải pháp lý tưởng giúp bạn xua tan cái nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ