Hồ bơi Hoàng Gia

Hồ bơi Đông Sài Gòn
December 14, 2019
Hồ bơi Sunrise City
December 14, 2019

Hồ bơi Hoàng Gia ở đâu? Giá vé vào cửa bao nhiêu?

Địa chỉ hồ bơi Hoàng Gia

Hồ bơi nằm trong khu vui chơi Hoàng Gia

Hồ bơi Hoàng Gia nằm trong khu vui chơi giải trí Hoàng Gia, tọa lạc phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là một trong những khu vực trung tâm của Bình Phước, tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng thư giãn. Đặc biệt, nằm ngay trong khu giải trí tổng hợp, tiện lợi cho mọi người vừa có thể thư giãn cuối tuần, vừa có thể thả mình bên hồ nước trong xanh. 

Giá vé hồ bơi Hoàng Gia

Giá vé hồ bơi trong khu giải trí Hoàng Gia dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng/vé

Mặc dù nằm trong khu vui chơi nhưng hiện tại giá vé vào cửa của hồ bơi Hoàng Gia khá ưu đãi, chỉ từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng/vé. Vé của người lớn là 30.000 đồng và vé trẻ em là 20.000 đồng, giá vé ưu đãi hơn nhiều bể bơi khác, tạo điều kiện cho mọi người có thể thư giãn, tập bơi, giải trí,… Giá vé của hồ bơi này tương đương với giá vé của những hồ bơi thông thường. Tuy nhiên, lựa chọn Hoàng Gia bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Những ưu điểm của hồ bơi thuộc khu vui chơi Hoàng Gia

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại hồ bơi của khu vui chơi Hoàng Gia

Khác biệt hoàn toàn với những hồ bơi thông thường, hồ bơi này được thiết kế nằm ngay trong khu vui chơi giải trí tổng hợp nên có quy mô và lối thiết kế khá ấn tượng. Tổng diện tích của hồ bơi là 1200m nên ngay cả vào dịp cuối tuần, hồ bơi cũng không bao giờ rơi vào tình trạng quá tải. Hệ thống xử lý nước của bể bơi hiện đại, thay nước đều đặn mỗi ngày đảm bảo vệ sinh.

Đặc biệt, hồ bơi còn thiết kế hệ thống các máng trượt cực kỳ đẹp mắt. Vì thế khi đến với hồ bơi trong khu vui chơi Hoàng Gia này, bạn không chỉ đơn giản là được bơi và ngâm mình thư giãn mà còn được tham gia những trò giải trí mạo hiểm đầy ấn tượng, mang tính giải trí thực sự. Ngoài ra, tại hồ bơi còn có nhiều trò mô phỏng Sasuke ngay trên mặt nước cho mọi người trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bé vui chơi, thư giãn sau 1 tuần học tập mệt mỏi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi K690 Quận Gò Vấp

Hồ bơi hoàng gia

Với những chia sẻ trên đây, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay hồ bơi Hoàng Gia để có những giây phút thư giãn, thoải mái thú vị nhất nào? Hồ bơi trong khu vui chơi, giải trí Hoàng Gia này luôn chào đón tất cả mọi khách hàng đến vui chơi, giải trí.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi đại thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ