Hồ bơi hoà bình Quận 8 TPHCM.

[ Review ] Hồ bơi Hải Yến Thủ Dầu Một Bình Dương.
October 27, 2019
[ Review ] Hồ bơi có mái che Lê Thành TPHCM.
October 27, 2019

Hồ bơi Hòa Bình Quận 8

Được đắm mình trong làn nước mát là nhu cầu của nhiều người tại Hồ Chí Minh vào những ngày hè oi bức. Đó là lý do, hồ bơi quận 8 có sức hút mãnh liệt đến như vậy. Bên cạnh tác dụng làm mát nhanh chóng, hồ bơi còn là nơi để học bơi hiệu quả nhất. Nếu bạn đang sống tại quận 8 và các khu vực lân cận, tham khảo một số thông tin về hồ bơi Hòa Bình tại đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 8

 

Hồ bơi Hòa Bình

Hồ bơi ở quận 8

Giới thiệu về hồ bơi Hòa Bình

Địa chỉ hồ bơi hoà bình

Hồ bơi hoà bình ở đâu? địa chỉ hồ bơi hoà bình nằm chỗ nào?

Hòa Bình được xây dựng trên địa chỉ C7C/9G Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Hồ bơi nằm ở vị trên mặt đường, khá phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố của nhiều người.

Giá vé hồ bơi hoà bình quận 8

Giá vé vào cửa khu vực hồ bơi quận 8 khá rẻ, chỉ với khoảng 20,000 đến 30,000 đồng, bạn có thể được giải tỏa căng thẳng và nóng bức. Đây được xem là mức giá cực kỳ hợp lý cho hồ bơi không giới hạn xuất bơi và có mái che cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn đi bơi và học bơi thường xuyên bạn có thể tham khảo giá vé tháng hồ bơi hoà bình tại quầy vé. Với mức vé tháng chắc chắn bạn sẽ giảm đi khoảng 30% mức tiền nếu bạn đi bơi thường xuyên.

Giờ mở cửa hồ bơi hoà bình.

Hòa Bình mở cửa từ 6 giờ đến 21 giờ, cực kỳ phù hợp cho nhu cầu bơi lội và tránh nóng của các bạn trẻ. Hồ bơi hoà bình còn mở cửa xuyên trưa dành cho khách hàng, bạn có thể đo bơi vào buổi trưa nếu như bạn không có thời gian.

Cafe hồ bơi hoà bình

Ngoài việc phục vụ cho khách hàng đi bơi, khuôn viên hồ bơi hoà bình còn có một khu riêng biệt phục vụ cafe hoà bình, tại đây có phục vụ cho quý khách món đặc sản đó là cafe kem hoà bình.

Hồ bơi Hòa Bình năm trên đường Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi chung cư Carina

 

Hồ bơi quận 8

Hồ bơi Hòa Bình

Điểm đặc biệt của hồ bơi Hòa Bình Phạm Hùng

Hồ bơi quận 8 này được xem là một trong những hồ bơi sạch, thoáng mát nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó không chỉ thu hút các bạn trẻ, các gia đình cũng thường xuyên mang các em nhỏ đến để được học bơi cũng như giải trí tại hồ.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân, hồ bơi có cung cấp dịch vụ ăn uống. Không gian mở thoáng mát là một trong những ưu điểm của không gian ăn uống tại đây. Hồ bơi quận 8 phục vụ các món ăn ngon, bổ, rẻ phù hợp bổ sung dinh dưỡng sau những giờ học bơi. Thực đơn đa dạng với khá nhiều món từ các món cơm đến giải khát và các món điểm tâm mát lạnh là một điểm thu hút khác của hồ bơi Hòa Bình phạm hùng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều người, các huấn luyện viên ở hồ bơi hoà bình phạm hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội và dạy học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa con em đến đây để được tập luyện và thỏa sức vui chơi.

Hồ bơi là địa chỉ thu hút đông đảo cư dân trên địa bàn quận 8 và lân cận vào mỗi dịp hè. Không chỉ vậy nơi đây là nơi đào tạo, dạy bơi uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại quận 8 từ trung tâm dạy bơi uy tín nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ C7C/9G Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh, Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Một số hồ bơi quận 8 để các bạn tham khảo

Ngoài hồ bơi hoà bình Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một số hồ bơi ở quận 8 để các bạn tham khảo, hồ bơi nào gần bạn nhất bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên các bạn lưu ý ở quận 8 bạn muốn tìm hồ bơi trong nhà thì hồ bơi hoà bình là hồ bơi có mái che duy nhất ở quận 8.

Hồ bơi chung cư giai việt

Địa chỉ: 854 Tạ Quang Bửu, Quận 8.

Giờ hoạt động: 6h sáng đến 20h tối.

Giá vé: 20.000 vnđ.

Hồ bơi chung cư carina

Địa chỉ: 1036 Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tphcm.

Giá vé: 25.000 vnđ/lượt bơi.

Mở cửa: 6h sáng đến 18h tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ