Hồ bơi hoà bình Quận 8 TPHCM.

[ Review ] Hồ bơi Hải Yến Thủ Dầu Một Bình Dương.
October 27, 2019
[ Review ] Hồ bơi có mái che Lê Thành Quận BÌnh Tân TPHCM.
October 27, 2019

Hồ bơi hoà bình Quận 8 TPHCM.

Hồ bơi Hòa Bình Quận 8

Được đắm mình trong làn nước mát là nhu cầu của nhiều người tại Hồ Chí Minh vào những ngày hè oi bức. Đó là lý do, hồ bơi có sức hút mãnh liệt đến như vậy. Bên cạnh tác dụng làm mát nhanh chóng, hồ bơi còn là nơi để học bơi hiệu quả nhất. Nếu bạn đang sống tại quận 8 và các khu vực lân cận, tham khảo một số thông tin về hồ bơi Hòa Bình tại đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 8

 

Giới thiệu về hồ bơi Hòa Bình

Hòa Bình được xây dựng trên địa chỉ C7C/9G Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Hồ bơi nằm ở vị trên mặt đường, khá phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố của nhiều người.

Giá vẻ vào cửa hồ bơi khá rẻ, chỉ với khoảng 20,000 đến 30,000 đồng, bạn có thể được giải tỏa căng thẳng và nóng bức.

Hòa Bình mở cửa từ 9 giờ đến 21 giờ, cực kỳ phù hợp cho nhu cầu bơi lội và tránh nóng của các bạn trẻ.

Hồ bơi Hòa Bình năm trên đường Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi chung cư Carina

 

Điểm đặc biệt của hồ bơi Hòa Bình

Hồ bơi này được xem là một trong những hồ bơi sạch, thoáng mát nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó không chỉ thu hút các bạn trẻ, các gia đình cũng thường xuyên mang các em nhỏ đến để được học bơi cũng như giải trí tại hồ.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân, hồ bơi có cung cấp dịch vụ ăn uống. Không gian mở thoáng mát là một trong những ưu điểm của không gian ăn uống tại đây. Hồ bơi phục vụ các món ăn ngon, bổ, rẻ phù hợp bổ sung dinh dưỡng sau những giờ học bơi. Thực đơn đa dạng với khá nhiều món từ các món cơm đến giải khát và các món điểm tâm mát lạnh là một điểm thu hút khác của Hòa Bình.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều người, các huấn luyện viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội và dạy học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa con em đến đây để được tập luyện và thỏa sức vui chơi.

Hồ bơi Hòa Bình là địa chỉ thu hút đông đảo cư dân trên địa bàn quận 8 và lân cận vào mỗi dịp hè. Không chỉ vậy nơi đây là nơi đào tạo, dạy bơi uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại quận 8 từ trung tâm dạy bơi uy tín nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ C7C/9G Phạm Hùng, phường 5, Bình Chánh, Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết về khóa học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ