Hồ bơi Gió Bắc

Hồ bơi Vô Cực Đà Lạt
December 14, 2019
Top 5 hồ bơi ở Hóc Môn
December 14, 2019

Hồ bơi Gió Bắc ở đâu? Giá vé bao nhiêu?

Bạn sinh sống tại quận Phú Nhuận và giờ đây bạn muốn đắm mình vào làn nước trong xanh để xua tan mệt mỏi? Tuy nhiên bạn lại chưa tìm kiếm được một hồ bơi có giá vé hợp lý? Vậy bạn đã nghe đến cái tên hồ bơi Gió Bắc chưa? Nếu chưa từng đặt chân đến hồ bơi này thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua. 

Địa chỉ hồ bơi Gió Bắc

Bể bơi Gió Bắc tọa lạc tại số 13 đường Nguyễn Văn Trỗi

Hồ bơi Gió Bắc tọa lạc tại số 13 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ tọa lạc ngay trên trục đường chính nên để đến hồ bơi, bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến xe bus khác nhau. 

Giá vé hồ bơi Gió Bắc

Hiện tại giá vé vào cửa của bể bơi Gió Bắc thuộc tầm giá trung bình, dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng/vé. Trong đó vé của trẻ em là 20.000 đồng/vé/người còn vé của người lớn là 30.000 đồng/vé/người. Mức giá vé này của bể bơi Gió Bắc này phù hợp với điều kiện tài chính, kinh tế của nhiều người.

Giờ mở cửa hồ bơi Gió Bắc

Bể bơi Gió Bắc mở cửa từ 6 giờ sáng đến 20 giờ tối

Giờ mở cửa của bể bơi Gió Bắc khá sớm, bắt đầu từ 6 giờ sáng và mở cửa đến 20 giờ mỗi ngày. So với những bể bơi khác, giờ mở cửa của Gió Bắc tạo điều kiện cho mọi người có thể bơi lội, thư giãn vào sáng sớm hoặc sau mỗi giờ tan ca chiều. Tuy nhiên, với những ngày lễ, giờ mở cửa có thể thay đổi và luôn được thông báo trước.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Hoàng Gia

Hồ bơi gió bắc

Hồ Bơi Gió Bắc có dạy bơi không?

Có thể học bơi tại bể bơi Gió Bắc hay không?

Không chỉ tạo môi trường thư giãn cho tất cả mọi người, bể bơi Gió Bắc còn có dịch vụ dạy bơi trọn gói cho tất cả mọi người tham gia học, đặc biệt là trẻ nhỏ. Học bơi tạ Gió Bắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Sau mỗi khóa học, Gió Bắc luôn cam kết học viên có thể bơi thành thạo và chuyên nghiệp như vận động viên bơi lội với bất kỳ hình thức bơi nào, từ bơi ếch đến bơi sải, bơi ngửa,…

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bể bơi Gió Bắc và những điều bạn nhất định không thể bỏ qua. Lựa chọn Gió Bắc, bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về bất cứ vấn đề gì, từ thời gian mở cửa, giá vé đến chất lượng phục vụ.

Hồ bơi gió bắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ