Hồ bơi Etown

Hồ bơi Đại Đồng Quận Bình Thạnh
December 11, 2019
Hồ bơi Khu Công nghiệp Tân Bình
December 11, 2019

Hồ bơi Etown địa điểm bơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hồ bơi Etown được xem là một trong những hồ bơi đẹp nhất Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn là bể bơi thích hợp cho việc học bơi. Nếu bạn đang có ý định học bơi tại hồ bơi này, thì cần tìm hiểu một vài lưu ý sau.

Hiểu về Hồ bơi Etown

Đây là một hồ bơi mini ngoài trời thuộc khuôn viên của tòa nhà E Town nổi tiếng. Tuy chiều dài hồ chỉ 25m nhưng đây lại là nơi thu hút rất nhiều người đến bơi. Bởi không gian quanh hồ rất sạch sẽ, thoáng mát và view cực đẹp. Ngoài ra, Hồ bơi Etown còn chinh phục mọi người bởi phòng tắm và phòng thay đồ sạch sẽ và tiện nghi mà không phải hồ bơi nào cũng có được. Để có thể học bơi thuận lợi tại đây, bạn cần nắm rõ:

  • Địa chỉ: Hồ nằm trong tòa nhà Etown, có địa chỉ tại 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.
  • Giờ mở cửa hồ bơi Etown: Từ 6h30p sáng đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần trừ thứ hai.
  • Giá vé Hồ bơi Etown: 75.000VNĐ/ Suất bơi/ Lượt bơi.

Với không gian thoáng mát và những tiện ích của mình, lượt khách ghé thăm hồ bơi này luôn rất đông, đặc biệt là vào những giờ cao điểm, ngày cuối tuần. Bởi vậy, nếu bạn muốn học bơi hiệu quả nhất có thể lựa chọn các khung giờ vắng người để quá trình học được thuận lợi. Ngoài ra, khi bạn sống gần khu vực này cũng giúp cho việc học bơi tiện lợi hơn.

Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín khi đi bơi ở hồ Etown

Khi đã xác định sẽ học bơi tại Hồ bơi Etown thì câu hỏi tiếp theo sẽ là học bơi ở trung tâm nào. Việc lựa chọn một trung tâm dạy bơi hiệu quả, uy tín sẽ quyết định đến tiến độ cũng như kết quả học bơi của bạn. Và Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Nắm vững tầm quan trọng của việc bơi lội đối với sức khỏe cũng như sự an toàn của con người trong những tình huống nguy cấp. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam thành lập với sứ mệnh dạy bơi cho tất cả mọi người. Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên là có thể tham gia học tập môn thể thao hấp dẫn này tại trung tâm. Với giáo trình dạy bơi an toàn và bài bản từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, hiện tại trung tâm đã có mặt tại tất cả các quận trong thành phố để giảng dạy. 

Với học phí chỉ từ 2.500.000đ – 3.000.000đ cho một khóa học 12 buổi, Trung tâm cam kết người học sẽ biết bơi sau khóa học. Và Hồ bơi Etown cũng là một trong những hồ bơi được trung tâm sử dụng làm địa điểm dạy bơi. Đây thực sự là một cơ sở dạy bơi an toàn và uy tín.

Ngoài việc chuẩn bị một tinh thần tốt và sự quyết tâm thì hiểu về Hồ bơi Etown cũng như tìm một trung tâm uy tín như Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng là điều bạn nên làm. Như vậy, bạn có thể học bơi trong một bể bơi chất lượng với những người thầy tâm huyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ