Hồ bơi Dìn Ký Thuận An Bình Dương.

Hồ bơi Yết Kiêu Rạch Giá
November 4, 2019
Hồ bơi chung cư bộ Công An Quận 2
November 4, 2019

Hồ bơi Dìn Ký thị xã dĩ an bình dương – hồ bơi đang hot nhất Bình Dương

Trong cuộc sống thường ngày, có khi nào bạn muốn bỏ hết mọi thứ lại để thả mình dưới hồ nước mát lạnh, thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Bơi lội không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần bạn khá hơn rất nhiều đó. Hãy đến với hồ bơi Dìn Ký – địa điểm bơi đang thu hút đông đảo khách du lịch và người dân vùng lân cận.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Ở Bình Dương

 

Giới thiệu về hồ bơi Dìn Ký thuận an bình dương.

Dìn Ký là hồ bơi ngoài trời có diện tích khá lớn thuộc khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu tại Cầu Ngang, 2/94 Bình Thuận, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hồ bơi nằm trong khu du lịch xanh nên được sở hữu không gian thoáng mát, trong lành, và chỉ nhìn thôi đã thấy nó dài rộng như thế nào. Hiện tại, đậy là một trong những hồ bơi có diện tích lớn nhất nhì Bình Dương.

Tại đây có đội ngũ vệ sinh hồ, thay nước định kỳ 2 ngày 1 lần, vì vậy luôn đảm bảo độ trong sạch, an toàn cho người bơi. Ngoài việc hằng ngày đi bơi giúp bạn tăng cường sức khỏe, thoải mái tinh thần, thì hồ bơi Dìn Ký còn có các khóa dạy bơi. Học bơi nhằm trạng bị những kỹ năng bơi lội cơ bản cho học viên đặc biệt là các em nhỏ.

Giá vé tại hồ bơi Dìn Ký thuận An.

Có rất nhiều bạn điện thoại và hỏi chúng tôi giá vé hồ bơi dìn ký là bao nhiêu? chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về giá vé hồ bơi dìn ký ở thuận an để các bạn cùng biết và tham khảo: 25.000 vnđ/lượt bơi. Với giá tầm này quá tuyệt vời phải không các bạn, nếu các bạn có nhu cầu biết thêm về giá vé tháng của hồ bơi dìn ký có thể đến trục tiếp tại hồ bơi để mua nhân dịp khuyến mãi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Chung Cư Bộ Công An

Chương trình học bơi tại Dìn Ký thuận an.

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những tin tức trên thời sự về những vụ các em học sinh đi bơi bị đuối nước. Để đảm bảo an toàn bạn hãy trang bị đầy đủ kỹ năng về bơi lội, và cách xử lý để tránh bị đuối nước cho con mình và ngay cả bạn nữa. Đây là những kỹ năng cần thiết mà trong một số trường hợp nó mang tính sống còn cho các bé.

Khóa học bơi tại Dìn Ký thu hút đông đảo học viên

Khi đăng ký khóa học bơi tại Dìn Ký bạn sẽ được dạy bởi tập thể huấn luyện luyện viên giỏi. Đây là các hướng dẫn viên, vận động viên có trình độ cao đang công tác và tham gia giảng dạy bộ môn bơi lội tại hồ bơi.

Đối với khóa học dành cho bé dưới 5 tuổi học phí sẽ là 2.5 triệu đồng, cam kết biết bơi khi bạn đăng ký 2 khóa liên tục. Các bé từ 5 đến 15 tuổi với mức học phí 3 triệu đồng và được cam kết biết bơi ngay trong khóa học đầu tiên. Còn đối với khóa học dành cho người lớn sẽ có mức phí là 2.5 triệu đồng. Bạn lưu ý rằng học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi.

Các khóa học đều được dạy dưới hình thức 1 giảng viên dạy cho 1 học viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả của khóa học. Hãy đến hồ bơi Dìn Ký ngay khi bạn thấy muốn học bơi, muốn rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần. Chúc bạn trang bị đủ kỹ năng bơi lội cần thiết cho chính mình và người thân.

hồ bơi dìn ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ