Hồ bơi Đại Đồng Quận Bình Thạnh

cách bơi ếch nhanh và nhẹ
December 3, 2019
Hồ bơi Etown
December 11, 2019

Review Hồ bơi Đại Đồng Quận bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm hồ bơi sạch ở quận bình thạnh để đi bơi và học bơi, nhưng lại không biết ở đâu có hồ bơi đẹp và sạch, cũng có thể qua một vài người bạn hoặc qua thông tin đại chúng bạn biết được hồ bơi đại đồng của chúng tôi, nay chúng tôi sẽ chi tiết và tường tận hồ bơi đại đồng để các bạn được nắm rõ hơn.

Review Hồ bơi Đại Đồng được biết đến như một khu bơi lội dành cho tất cả mọi người ở Bình Thạnh. Nếu bạn đã biết bơi thì đây chính là hồ bơi với mức giá rất bình dân dành cho bạn. Còn nếu bạn đang có nhu cầu học bơi thì hồ bơi này cũng là nơi dạy bơi của Trung tâm dạy bơi hàng đầu Thành phố. 

Hồ bơi đại đồng phường 14 bình thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh là địa điểm bơi lý tưởng dành cho bạn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch Đẹp TPHCM

Giới thiệu về Hồ bơi Đại Đồng 

Hồi bơi Đại Đồng quận Bình Thạnh

hồ bơi đại đồng

Được xem là một trong những bể bơi công cộng thu hút đông khách nhất, Đại Đồng luôn đón tiếp hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Sở dĩ như vậy bởi những đặc điểm về vị trí và giá vé của hồ bơi này. 

Địa chỉ hồ bơi đại đồng quận bình thạnh

Hồ bơi đại đồng quận bình thạnh ở đâu? địa chỉ hồ bơi đại đồng ở chỗ nào? Trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ thông báo đến bạn địa chỉ hồ bơi cụ thể như sau:

  • Địa chỉ : Hồ bơi Đại Đồng nằm tại số 25A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh. 

Giá vé hồ bơi đại đồng Hồ Chí Minh

  • Giá vé: 25.000 VNĐ/suất/lần bơi. 

Giờ mở cửa hồ bơi đại đồng

Hồ bơi đại đồng mở cửa vào mấy giờ và đóng cửa vào mấy giờ?

  • Giờ mở cửa: 6h sáng đến 18h tối các ngày trong tuần.

Suất bơi hồ bơi đại đồng

Các bạn dự định đi bơi ở đại đồng nhưng không biết xuất bơi như thế nào? lịch bơi hồ đại đồng ra sao?

suất bơi hồ bơi đại đồng

Số điện thoại hồ bơi đại đồng

Nếu như các bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại hồ bơi đại đồng: (028) 39.317.228

Tổng quan về hồ bơi đại đồng: hiện tại hồ bơi đại đồng có hai hồ, một hồ lớn và một hồ bơi nhỏ cụ thể như sau.

  • Hồ bơi nhỏ: có diện tích ngang 15m, chiều dài 25m, độ sâu từ 0,8m đến 1m5m, hồ bơi này chủ yếu để dành cho các em học sinh học bơi và để cho khách tập luyện bơi lội.
  • Hồ bơi lớn có diện tích 20mx20m, độ sâu trải đều 2,5m. Hồ bơi lớn của đại đồng chủ yếu dành cho các bạn đã biết bơi đi bơi và tập luyện bơi lội, các bạn lưu ý, hồ bơi này rất nguy hiểm cho các học viên mới biết bơi hoặc chưa biết bơi.

Với vị trí gần chợ Bà Chiểu cộng với giá vé vô cùng bình dân, Đại Đồng luôn dẫn đầu trong các hồ bơi ở thành phố về mức độ cũng như mật độ khách đến bơi tại hồ. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Đông Sài Gòn
Hồi bơi Đại Đồng quận Bình Thạnh

hồ bơi đại đồng

Học bơi ở Hồ bơi Đại Đồng 

Để có thể học bơi ở bất kỳ bể bơi nào, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chuẩn bị 

Trước khi học bơi, bạn cần trang bị cho mình những thứ sau:

  • Trang phục: Quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi,… Có thể mang theo phao. 
  • Thể lực: Đi bơi với thể lực bình thường và nên nhớ khởi động kỹ trước khi bơi để tránh bị co cơ khi bơi lội. 

Phương pháp học bơi hồ đại đồng

Có hai phương pháp học bơi, đó là không chuyên và chuyên nghiệp. Phương pháp không chuyên có nghĩa là, bạn nhờ một người bạn, người thân biết bơi dạy bơi. Cách này không tốn kém nhưng khả năng thành công thì không cao. Hơn nữa việc học bơi không phải chỉ một, hai ngày là được nên rất ít có ai đủ thời gian để dạy cho bạn. Đặc biệt nếu đối tượng học bơi là trẻ em thì lại càng khó dạy bằng cách này hơn nữa. Đó là lý do mà những trung tâm dạy bơi ra đời. 

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh có các lớp dạy bơi trên tất cả các Quận của thành phố. Trong đó có Quận Bình Thạnh mà địa chỉ cụ thể là Bể bơi Đại Đồng.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam dạy bơi tại Hồ bơi Đại Đồng quận Bình Thạnh 

Với mục tiêu dạy cho bạn biết cách bơi lội để rèn luyện sức khỏe và hình thành kỹ năng sinh tồn, trung tâm có các lớp dạy bơi cho mọi lứa tuổi. Bắt đầu từ 6 tháng tuổi. Với đội ngũ huấn luyện viên có bằng cấp và kinh nghiệm dạy bơi bài bản, trung tâm hiện thu hút rất nhiều học viên. 

Đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn sẽ được học bơi một cách bài bản, đúng kỹ thuật, an toàn và nhận cam kết biết bơi sau một khóa học. 

Đừng đến Hồ bơi Đại Đồng quen thuộc với những phao hay áo cứu hộ. Hãy biến nơi đây thành “đường bơi” của riêng bạn với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. 

Hồ bơi Đại Đồng

hồ bơi đại đồng

Ngoài ra hồ bơi đại đồng còn cung cấp thêm dịch vụ phòng tập gym đại đồng, khi đi bơi xong nếu bạn muốn tập thêm có thể liên hệ tại quầy bán vé.

hồ bơi đại đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ