Hồ Bơi Cung Văn Hoá Lao Động Quận 1 TPHCM.

Hồ bơi cộng hoà quận tân bình TPHCM.
October 28, 2019
Hồ bơi khách sạn Bến Thành (REX) Quận 1 TPHCM.
October 28, 2019

Giới thiệu hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố

Hiện nay có rất nhiều hồ bơi được xây dựng để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Một trong những địa điểm được các bạn ưa chuộng nhất đó chính là hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố. Đây là một nơi đảm bảo an toàn, có chất lượng tốt nhất, phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Quận 1 TPHCM

Giới thiệu về hồ bơi Lao động thành phố

Hồ bơi đảm bảo an toàn và được ưa chuộng nhất.

Địa chỉ hồ bơi lao động

Hồ bơi Lao động được tọa lạc ở 55B đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hồ bơi có chất lượng nhất ở thành phố. Với thiết kế gồm ba cụm hồ bơi trong khuôn viên cung Văn hóa, do đó có rất nhiều lợi thế, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng đăng ký tham gia tập luyện, sinh hoạt trong hệ thống.

Giờ mở cửa hồ bơi lao động

Thời gian mở cửa của hồ bơi rất sớm từ 6 giờ đến 19 giờ các ngày trong tuần, phù hợp với những đối tượng buổi sáng muốn đi bơi trước khi đi làm việc hoặc sau giờ tan ca. Đây là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn bởi thời gian lịch hoạt cho từng cá nhân.

Giá vé hồ bơi lao động

Giá vé hiện tại hồ bơi lao động: 25.000 vnđ/vé.

Hồ bơi thường xuyên phối hợp với các trường từ Tiểu học đến Đại học để tổ chức các buổi huấn luyện bơi cho tất cả các học sinh và sinh viên của trường. Đặc biệt, có các lớp bồi dưỡng để giúp cho những người tham gia khóa học biết cách phòng chống đuối nước. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hồ bơi lao động

Học bơi hồ bơi lao động quận 1

Giáo viên hướng dẫn tận tâm và nhiệt tình

Đến với hồ bơi Lao động bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn khi tham gia khóa học ở đây. Điều đầu tiên bạn sẽ thích nhất ở đây đó chính là hồ bơi rất sạch sẽ, thoáng mát, nguồn nước luôn được khử trùng thường xuyên.

Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo. Bên cạnh đó, có khu ăn uống với nhiều món ăn nhẹ giúp bạn ăn trước và sau khi tập luyện. Ngoài ra, ở đây còn có các huấn luyện viên đến từ trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn tận tình. Bạn sẽ nhanh chóng biết cách bơi và có thể tự tin bơi sau khi kết thúc khóa học bơi tại hồ lao động.

Trên đây là những thông tin về hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố. Đây là một trong những địa chỉ an tâm khi bạn muốn tham gia học bơi. Nếu muốn hướng dẫn thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934.027.123, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện về bơi một cách nhanh nhất.

Hồ bơi lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ