Hồ bơi cộng hoà quận tân bình TPHCM.

Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp TPHCM.
October 28, 2019
Hồ Bơi Cung Văn Hoá Lao Động Quận 1 TPHCM.
October 28, 2019

Hồ Bơi Cộng Hòa Quận Tân Bình.

Thành phố Hồ Chính là thành phố thuộc miền nam Việt Nam mang những đặc điểm thời tiết khác nhau. Tuy nhiên lại thuận tiện cho hoạt động bơi lội diễn ra dễ dàng hơn. Nhiều con số thống kê cho những trường hợp chết đuối vì không biết bơi. Vậy nên ngay từ khi nhỏ các bậc phụ huynh hiện nay đang chú trọng cho những đứa con của mình về cách bơi lội. Vậy làm sao để dạy được cho con bơi mà bố mẹ lại không biết bơi. Các bạn hãy đọc qua bài viết này để có cơ hội học và luyện tập tại câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa tại TP Hồ Chí Minh.

hồ bơi cộng hoà

Địa Chỉ Hồ bơi Cộng Hòa Quận Tân Bình.

Địa chỉ hồ bơi Cộng Hoà

Câu lạc bộ hồ bơi Cộng Hòa là một trong những danh sách hồ bơi chất lượng nhất quận Tân Bình. Địa chỉ hồ bơi cộng hoà nằm tại số 364 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây là bể bơi hiện đại có nhiều thiết bị hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho những người mới bắt đầu học bơi lội.

Hồ Bơi cộng Hòa mục đích và chức năng chính là hướng dẫn hoạt động thể dục, thể thao nhằm thỏa mãn nhu cầu rèn luyện thân thể và khả năng cho bản thân. 

Phục vụ nhu cầu bơi lội của quần chúng để rèn luyện sức khỏe, nhu cầu sinh hoạt cho các loại hình nghệ thuật dưới nước và các tầng lớp thanh thiếu niên học sinh và nhân dân.

Giá vé + suất bơi hồ bơi cộng hoà quận tân bình:

Giá vé hồ bơi cộng hoà

Bạn rất thích đi bơi tại đây nhưng đang phân vân không biết giá vé ở hồ bơi cộng hoà có mắc không? suất bơi hồ bơi cộng hoà có những suất nào?

Đây sẽ là một trong những địa điểm khá hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm bơi lội tại quận Tân Bình với mức giá rẻ chỉ 15.000- 20.000 / 1 người, không gian lớn và chất lượng tốt. Ngoài ra thì đây là câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp nên có nhiều hình thức để mua vé.

Thay vì mua vé lẻ hằng ngày thì bạn có thể mua thẻ hoặc làm thẻ tháng để được nhận các ưu đãi từ câu lạc bộ. Đối với các phụ huynh nếu muốn tìm kiếm địa chỉ  hồ bơi quận Tân Bình để các em có thể phát triển bộ môn bơi lội là sự lựa chọn chính xác.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Quận Tân Bình

Diện tích của hồ bơi cộng hoà quận tân bình:

Hồ bơi cộng hoà là một nơi lý tưởng để bạn đi bơi và học bơi, các bạn đang thắc mắc liệu hồ bơi cộng hoà có đủ lớn để các bạn đi bơi, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn diện tích của hồ bơi cộng hoà.

Hồ bơi cộng hoà hiện tại có 2 hồ bơi:

  • Hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em và người mới học bơi đi bơi, có diện tích ngang 15 dài 20m, độ sâu của hồ bơi nhỏ cộng hoà từ 1m đến 1m6, phù hợp cho các bạn học bơi và trẻ em nhỏ đi bơi.
  • Hồ bơi lớn của cộng hoà có diện tích ngang 15 dài 20m, có độ sâu từ 1m4 đến 2,5m hơi nguy hiểm nếu như bạn qua hồ bơi này bơi.

Suất bơi của hồ bơi cộng hoà như thế nào? hiện nay hồ bơi cộng hoà không có suất bơi, chỉ cần bạn mua vé vào bơi, bơi chừng nào đã bạn nghỉ.

hồ bơi cộng hoà

Bể bơi Cộng Hòa

Các dịch vụ có trong câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa Quận Tân Bình.

Đứng đầu trong những danh sách hồ bơi của quận Tân Bình. Tại câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa là những địa điểm học bơi được người dân Sài Gòn lựa chọn. Điều đặc biệt không phải đến từ không gian hay thiết kế hồ bơi sang trọng như những khu dân cư cao cấp mà là những nét riêng biệt mà tại nơi đây mang lại.

Công tác bảo hộ tại đây vô cùng yên tâm, các nhân viên liên tục trực thay ca nhau và nhắc nhở các hoạt động của mọi người dưới hồ bơi. Bể lọc tuần hoàn sạch sẽ có chứa chất điện phân và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe. 

Trong khu vực bể bơi có cả hàng ăn và nhiều món thực đơn đề bạn có thể cung cấp thêm năng lượng cần thiết sau khi bơi lội. Bạn đừng quên là đừng ăn quá no trước khi các bạn bơi nhé nó sẽ gây buồn nôn, chuột rút, đau xóc,.. và những vấn đề khác. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Cung Văn Hoá lao Động

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo lớp học bơi ở hồ bơi cộng hoà như sau:

Học phí:

  • Dành cho người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.
  • Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Tất cả các khoá học đều cam kết biết bơi ngay sau khi kết thúc khoá học.

Khoá học bơi ở trên là lớp học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò.

Bạn cũng có thể đăng kí khoá học bơi theo lớp, học phí hiện tại 1.200.000 vnđ/khoá, học đủ 12 buổi không cam kết biết bơi, lớp học này số lượng khoảng 15 đến 20 em/lớp.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp đến bạn về câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa tại Thành Phố Hồ Chí Minh.  Bạn hãy đến đây và trải nghiệm cho mình một lộ trình bơi lội tại đây. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://hocboivietnam.com để được nghe các hỗ trợ viên tư vấn cho bạn kỹ hơn. 

Hồ bơi cộng hoà quận tân bình là địa điểm bơi lý tưởng dành cho bạn

Hồ Bơi Cộng Hoà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ