Hồ bơi cộng đồng 2 Thủ Dầu Một Bình Dương.

Hồ bơi chung cư bộ Công An Quận 2
November 4, 2019
Hồ bơi mới – công viên văn hóa Thanh Lễ Bình Dương
November 4, 2019

Hồ bơi cộng đồng 2 thành phố mới bình dương – Thiên đường nhân tạo mùa hè

Mỗi dịp hè về là khi đông đảo chúng ta thường tìm đến những hồ bơi chất lượng và sạch sẽ để tận hưởng một mùa hè trọn vẹn và xua tan đi những cái nắng gay gắt của mặt trời. Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ khách bơi tốt và hiệu quả nhất, hồ bơi cộng đồng 2 được đẩy mạnh hoạt động và tạo thêm nhiều dịch vụ chất lượng để tối ưu hóa phục vụ tất cả mọi người. 

>>> xem thêm: học bơi bình dương.

Giới thiệu chung về hồ bơi cộng đồng 2 thành phố thủ dầu 1 BÌnh dương

Số điện thoại hồ bơi cộng đồng 2:

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được số điện thoại của hồ bơi cộng đồng 2 để các bạn tiện việc liên hệ với hồ bơi: 096 436 65 64

Địa chỉ hồ bơi cộng đồng 2:

Địa chỉ Hồ bơi cộng đồng 2 được tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, là một trong những nơi vui chơi nổi tiếng dành cho các bé và các bạn trẻ vào dịp hè.

Chúng tôi hy vọng với địa chỉ hồ bơi cộng đồng 2 của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ hồ bơi của chúng tôi, Mỗi ngày, nơi đây phục vụ hàng trăm lượt khách ra vào liên tục từ 6  giờ 30 phút sáng đến 19 giờ tối.

Giá vé hồ bơi cộng đồng 2: 

Giá vé hồ bơi cộng đồng 2 tại nơi đây cũng khá phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên hoặc công nhân viên chức,dao động từ 20.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ cho một lần vào cổng của khách bơi.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho những bạn mong muốn đến đây thường xuyên và lâu dài, giá vé hồ bơi cộng đồng 2 cũng cung cấp thẻ bơi tháng chỉ với giá 550.000 VNĐ một thẻ sử dụng miễn phí cho tất cả lượt ra vào trong vòng một tháng của khách bơi. 

Những dịch vụ tiện ích của hồ bơi cộng đồng 2 tại thành phố mới.

Còn gì đông hơn khi mới sáng sớm đã thu hút được lượng khách như vầy?

Một hồ bơi đẹp là một hồ bơi được thiết kế theo mô hình “xanh – sạch – đẹp”. Tuy nhiên, để đẹp còn chất lượng và thu hút mọi người thì phải đòi hỏi thêm những dịch vụ tuyệt vời nhất giúp khách bơi đạt được sự thoải mái tối đa khi vui chơi dưới nước. Hồ bơi cộng đồng 2 được xây dựng dựa trên mục tiêu thấu hiểu tâm lý khách bơi; cho nên, các dịch vụ nơi đây luôn được chú trọng và ngày càng hoàn thiện cùng với việc nâng cấp và bảo trì hồ bơi thường xuyên. Ở nơi đây, rất nhiều hoạt động và dịch vụ được đẩy mạnh, sau đây là một số loại hình tiêu biểu được đông đảo mọi người quan tâm:

Sự an toàn luôn được đặt ở vị trí số một

Những nhân viên bảo an và bảo vệ hồ bơi liên tục làm việc và giúp đỡ tất cả mọi nhu cầu của khách bơi. Từ những việc hỗ trợ khách bơi đúng cách, đến những việc ứng cứu kịp thời khi khách gặp tình trạng đuối nước hay chuột rút khi đang bơi.

Cung cấp cầu trượt và mái hiên che nắng hiệu quả giữa lòng hồ bơi

Không muốn khách bơi phải hoạt động quá lâu dưới nắng, hồ bơi đã cho xây dựng thêm mái hiên giúp che nắng khi khách bơi không chịu lên bờ và vẫn còn muốn chơi dưới nước. Hoặc là những cầu trượt nho nhỏ dành cho các bé thiếu nhi thỏa thích nô đùa với nhau, và tận hưởng cảm giác cầu trượt nước cùng ba mẹ hay bạn bè.

Cầu trượt và mái hiên che mới ra lò vào tháng 4 năm nay

Đồ ăn và thức uống được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

Chúng ta cho dù bơi ít hay bơi nhiều, bơi lâu hay không lâu thì sau một thời gian hoạt động dưới nước chắc chắn cũng khá đói và mất đi một lượng nước cố định. Hiểu được điều đó, hồ bơi  cộng đồng 2 đã tăng cường thêm dịch vụ ăn uống dành cho khách bơi, từ những đồ ăn vặt đời thường đến những món ăn cầu kỳ đều được phục vụ chu đáo. Các loại nước uống cũng được đa dạng hóa: nước ngọt, nước khoáng, nước có gas, bia, rượu, sinh tố, nước ép… luôn sẵn sàng có mặt đầy đủ ở quầy giúp đảm bảo đủ lượng thực phẩm cung cấp cho khách hàng.

Trung tâm dạy bơi có tiếng và có tâm

Để phục vụ cho nhu cầu học bơi của các bạn và các bé, hồ bơi công đồng 2 thường xuyên chiêu sinh các lớp dạy bơi theo nhiều khung giờ khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi từ các bé còn nhỏ xíu đến những người lớn tuổi hơn.

Dạy bơi cho trẻ giúp trẻ an toàn với nước 

Trên đây, chỉ là một số dịch vụ nổi bật được đông đảo khách bơi quan tâm. Ngoài những dịch vụ hấp dẫn trên, hồ bơi còn có thêm dịch vụ cho thuê đồng phục bơi, cho thuê phao, hoạt động chơi các trò chơi theo nhóm (nếu khác có nhu cầu tổ chức),…. Và cũng có thể trong tương lai, với mô hình đang mở rộng của hồ bơi, chúng ta sẽ được tận hưởng thêm những dịch vụ mới như: sauna, các phòng spa, ghế riêng dành cho khách cần được thư giãn, những khu vực tắm nắng,… Chỉ cần thỏa mãn được nhu cầu của các bạn, hồ bơi cộng đồng 2 sẵn sàng chuẩn bị và làm tất cả.

Những dịch vụ trên còn chưa đủ thu hút bạn hay sao mà chần chờ không chịu đến hồ bơi cộng đồng 2 mãi vậy? Nhanh chân lên đi nào, đừng đắn đo mà từ bỏ một hồ bơi tuyệt vời và xinh đẹp này nữa. Hồ bơi cộng đồng 2 luôn sẵn sàng mở cửa đón chào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ