Hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức

Hồ bơi Sư Đoàn 317
December 14, 2019
Hồ bơi Đông Sài Gòn
December 14, 2019

Học bơi tại hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức – Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Bơi lội là một trong những hoạt động thể thao được nhiều người lựa chọn để thư giãn và tập thể dục. Bởi vì không có gì thú vị hơn khi thời tiết nóng được đắm mình trong làn nước trong xanh và hoạt động thể chất. Nếu bạn yêu thích bơi lội và muốn tìm một bể bơi chất lượng ở quận 9, thì hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Đôi nét về bể bơi Công Đoàn Thủ Đức

Thông tin chung về bể bơi Công Đoàn Thủ Đức

Để hiểu hơn bể bơi Công Đoàn Thủ Đức bạn có thể tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau đây:

Địa chỉ

Địa chỉ hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức tọa lạc tại 6/6B Đặng Văn Bi, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé

Giá vé hồ bơi Công Đoàn Thủ Đức căn cứ vào độ tuổi:

  • Vé bơi người lớn: 15.000 VNĐ/ suất.
  • Vé bơi trẻ em: 10.000 VNĐ/ suất.
  • Vé bơi tháng: 350.000 VNĐ/ tháng (đối với người lớn).

Giờ mở cửa

Bể bơi Công Đoàn Thủ Đức mở cửa hoạt động từ 6h đến 20h các ngày trong tuần.

Học bơi tại bể bơi Công Đoàn Thủ Đức

Bể bơi Công Đoàn Thủ Đức được biết đến là địa điểm vui chơi giải trí của nhiều người dân. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm học bơi lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi. Do đó đã có nhiều trung tâm dạy bơi ra đời nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu học bơi của người dân quận 9. Đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên sẽ được học tất cả những kỹ năng dưới nước từ cơ bản đến nâng cao vô cùng cần thiết trong cuộc sống.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Đại Đồng

Dạy Bơi Việt Nam được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, từ lớp học bơi cho trẻ sơ sinh, cho đến người lớn với thời gian linh hoạt. Bên cạnh dạy bơi tại bể bơi Công Đoàn Thủ Đức thì chúng tôi còn có nhiều địa điểm trên khắp Sài Gòn.

Trung tâm giúp mọi học viên có thể thành thạo các kỹ năng bơi, đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bể bơi tiêu chuẩn, nước được làm sạch hàng ngày, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm với sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết tuyệt đối tất cả các học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Và điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký một khóa học thử miễn phí trước khi bắt đầu tham gia khóa học bơi tại đây.

Nhìn chung bể bơi Công Đoàn Thủ Đức là một trong những nơi vui chơi giải trí cũng như địa điểm học bơi lý tưởng cho tất cả mọi người dân tại quận 9. Do đó nếu bạn sinh sống và làm việc gần khu vực này thì có thể ghé hồ bơi để trải nghiệm những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ