Hồ bơi chung cư bộ Công An Quận 2

Hồ bơi Dìn Ký Thuận An Bình Dương.
November 4, 2019
Hồ bơi cộng đồng 2 Thủ Dầu Một Bình Dương.
November 4, 2019

Địa điểm tập bơi lý tưởng cho trẻ em tại Quận 2 – hồ bơi chung cư bộ Công An

Từ trước đến nay, bơi lội vẫn luôn là một hoạt động được nhiều người ưa thích, không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn để thư giãn và bảo vệ bản thân. Trẻ em hiện nay cũng được các bậc cha mẹ cho đi học bơi, tập bơi từ rất sớm để trang bị kiến thức và kĩ năng trong những trường hợp nguy hiểm. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhắc đến một hồ bơi thích hợp cho trẻ em tập luyện thì không thể không kể đến hồ bơi chung cư bộ Công An.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 2

 

Giới thiệu về hồ bơi chung cư bộ Công An

Không gian hồ bơi chung cư bộ Công an – quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Hồ bơi chung cư bộ Công an có địa chỉ tại đường số 3, phường Bình An, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm quận 2, đây là một hồ bơi được rất nhiều gia đình lựa chọn cho hoạt động bơi lội nói chung và cho các em nhỏ học bơi nói riêng.

Ban đầu, đây là hồ bơi dành riêng cho dân cư nơi đây, nhưng sau đó đã được mở rộng thành tích hợp thương mại, mở cửa bán vé cho tất cả mọi người. Hồ bơi được mở cửa từ sáng sớm cho đến tối (5-20h) nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả hoạt động bơi lội rèn luyện với giá vé hợp lý là 15.000đ.

Dù có diện tích không quá lớn nhưng hồ bơi chung cư bộ Công an vẫn có khu vực bơi riêng cho trẻ em và không gian bơi lội chung có độ cao từ 1,2 đến 1,8m. Lí do các bậc cha mẹ thường lựa chọn cho các con học bơi tại nơi đây bởi với không gian giới hạn sẽ dễ dàng quản lý con cái hơn nhất là với các bé hiếu động.

Vì hồ bơi dành cho cư dân là chính nên ban quản lý chung cư rất cẩn thận trong việc chuẩn bị các thiết bị lọc nước công nghệ cao cho hồ bơi. Hồ bơi sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn nên đảm bảo nước luôn trong, luôn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Một điểm cộng nữa của bể bơi này là không gian xung quanh rất thoáng mát, rộng rãi với những vườn cây xanh trồng ven hồ. Điều này giúp khu vực này xanh mát hơn và cũng rất thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Nếu bạn là cư dân sinh sống ở khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và có con em muốn học bơi, hãy thử cho bé trải nghiệm học bơi cùng hocboivietnam.com tại hồ bơi chung cư bộ Công an nhé.

Lý do nên cho trẻ học bơi từ sớm tại hocboivietnam.com

Lí do nên cho trẻ học bơi sớm tại hocboivietnam.com.

Bơi lội là một kĩ năng quan trọng mà mọi bậc phụ huynh đều muốn trang bị cho con cái mình. Đây không chỉ đơn thuần là rèn luyện sức khỏe mà còn là giúp con bảo vệ bản thân trong một vài tình huống nguy hiểm có thể xảy đến.

Vậy đâu là lí do bạn nên cho con trẻ học bơi từ sớm tại hocboivietnam.com:

  • Trẻ biết bơi sẽ tự bảo vệ an toàn cho chính bản thân.
  • Bơi lội giúp trẻ phát triển thể chất và kĩ năng vận động.
  • Bơi lội giúp trẻ thêm niềm vui và giảm căng thẳng.
  • Bơi lội khiến cho trẻ tự tin hơn và hoàn thiện được kĩ năng sống.
  • Bơi lội tốt cho sức khỏe và có thể giúp chữa bệnh.

Chính vì vậy, hãy cho con em của bạn có cơ hội được tiếp cận với bơi lội ngay từ sớm với hocboivietnam.com để hoàn thiện kĩ năng cũng như sức khỏe của trẻ nhé. Hocboivietnam.com vẫn liên tục có các khóa dạy bơi cho trẻ em và người lớn theo yêu cầu của người học trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi chung cư bộ Công an là một địa điểm lý tưởng cho việc học bơi của trẻ ngay từ nhỏ. Hãy liên hệ với hocboivietnam.com để cho các bé nhà mình một khóa học chất lượng và một nơi học tập lý tưởng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ