Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp TPHCM.

[Review] Hồ bơi Pandora Địa Chỉ + Giá vé
October 27, 2019
Hồ bơi cộng hoà quận tân bình TPHCM.
October 28, 2019

Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp TPHCM.

Bơi lội là kỹ năng cần thiết và là hoạt động vui chơi bổ ích sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp có diện tích rộng rãi rất thích hợp là nơi học bơi lý tưởng cho ngày hè, kết hợp với nhân phục vụ tận tình, có nhiều  khu vui chơi cho trẻ em, sẽ là nơi vui chơi, thư giãn, mang lại sức khỏe cho mọi người.

Hồ bơi tọa lạc tại trung tâm một quần lớn, đông dân cư, và có rất nhiều nhà hàng ẩm thực, rất thuận lợi vui chơi, giải trí và di chuyển.

Hồ bơi Bến Cát – nơi học bơi lý tưởng

Với diện tích rộng lớn gồm 2 khu vực hồ bơi trẻ em và người lớn với chiều dài tới 25m, sâu từ từ 1,2-1,8m . Đây là hồ bơi rất thích để học bơi nhất là cho trẻ em và vui chơi trò người lớn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Ở gò Vấp

 

Đại chỉ của hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp.

Hồ bơi Bến Cát nằm tại số 137/44/12B Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé hồ bơi bến cát

Giá vé hồ bơi bến cát hiện tại là 25k vnđ/người.

Cơ sở vật chất của hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp

Hồ bơi

Hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước và được lọc thường xuyên nên nguồn nước ở đây luôn luôn sạch sẽ, sẽ không cần lo những căn bệnh ngoài da. Nhân viên làm vệ sinh cũng túc trực thường xuyên, luôn đảm bảo hồ bơi và nước luôn dạt tiêu chuẩn.

Phục vụ

Nhân viên ở đây luôn nhiệt tình, vui vẻ và rất thân thiện, luôn có mặt để giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nhân viên cứu hộ cũng có mặt ở mọi lúc mọi nơi nên phụ huynh rất yên tâm khi để con mình tập bơi ở hồ bơi Bến Cát.

Hồ bơi an toàn khi học bơi

Khu vực nhà vệ sinh và giữ đồ

Nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp đem lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng. Khu giữ đồ cũng rất an ninh, luôn đưa thẻ giữ đồ, mặc dù vậy nhưng tốt hơn là vẫn tránh mang tư trang có giá trị lớn, đắt đỏ.

Khu vực để xe

Chỗ để xe của hồ bơi cũng khá rộng để đáp ứng khách tới bơi lộ. Nhưng đến lúc cao điểm cũng khá đông bởi chỗ tennis và chỗ tập tạ cũng cùng để. Giá vé gửi xe ở đây giao động từ 3-5 nghìn/chiếc

Học bơi

Ở đây có trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay, trung tâm có cả huấn luyện nam và nữ cho bạn lựa chọn. Đây là nơi rất phù hợp để phụ huynh dắt con em mình đến học bơi, và giải trí cho mùa hè nóng bức ở Sài Gòn.

Thời gian hoạt động và giá vé của hồ bơi bến cát.

Hồ bơi Bến Cát mở cửa các ngày trong tuần, thời gian hoạt đồng từ 6h đến 19h . Giá vé ở đây giao động từ 30 nghìn đối với trẻ em và 50 nghìn đồng đối với người lớn

Trên đây là những thông tin cơ bản về hồ bơi Bến Cát. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn chọn được một nơi học bơi lý tưởng cho mùa hè, làm cho bạn thoải mái, thư giãn sau những ngày làm căng thẳng, mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ