Hồ bơi Bảo Vân

Hồ bơi Sao Việt
December 15, 2019
Học Bơi Ngửa
December 16, 2019

Hồ bơi Bảo Vân: Địa chỉ đào tạo bơi lội chất lượng ở Bình Dương

Hồ bơi Bảo Vân hiện đang là địa chỉ đào tạo bơi lội được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhiều nhất ở Bình Dương. Những người yêu thích bộ môn này đều tìm tới hồ bơi này để giải trí, tập luyện. Cùng với bài viết tìm hiểu một số thông tin cơ bản về hồ bơi lội Bảo Vân ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ hồ bơi lội Bảo Vân

Địa chỉ hồ bơi Bảo Vân:  Nằm ở số 204/2 thuộc khu phố 1B, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

– Số điện thoại: 0129 747 6868.

Giá vé hồ bơi tại Bảo Vân

– Đối với giá vé hồ bơi Bảo Vân dành cho trẻ em: Khoảng 30.000 đồng/suất/người.

– Đối với giá vé dành cho người lớn: Khoảng 35.000 đồng/suất/người.

Lưu ý: Đối với người sử dụng giá vé mềm, sẽ không bị giới hạn thời gian cũng như các suất trong ngày. Do đó, tạo điều kiện tuyệt đối cho các khách hàng trong quá trình tập luyện bơi lội.

Hồ bơi lội Bảo Vân đông khách ghé thăm

Giờ mở cửa của hồ bơi

– Hồ bơi lội Bảo Vân mở cửa: Từ 8h đến 18h các ngày trong tuần. Riêng chủ nhật nghỉ để trung tâm thay nước.

Đánh giá về nước hồ bơi Bảo Vân

Hồ bơi lội Vân Đồn sử dụng thiết bị lọc nước hiện đại và tự động hoàn toàn. Nước tại Bảo Vân đều được thay mới vào cuối tuần. Hàm lượng chất tẩy rửa ở trong nước hồ bơi này thấp. 

Vì thế, không gây ảnh hưởng tới người có làn da bị dị ứng với dung dịch này. Ngoài ra, tại Bảo Vân luôn có nhân viên trực sẵn để vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi. Vì thế, mỗi khi đến hồ bơi này, bạn không phải lăn tăn đến chất lượng nguồn nước.

Học bơi ở hồ bơi lội Bảo Vân ra sao?

Học bơi lội tại Bảo Vân rất chuyên nghiệp. Nơi đây sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ học viên bằng cả sự đam mê của mình. Học phí bơi lội tại Bảo Vân khá rẻ, chỉ dao động từ 2,5 đến 3 triệu đồng. Cam kết sau khóa học, các học viên đều biết bơi, nếu không biết trung tâm sẽ không lấy tiền.

lội tại Bảo Vân rất chuyên nghiệp

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu học bơi ở Bình Dương, hồ bơi lợi Bảo Vân chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn nên tham khảo. Hồ Bơi Bảo Vân thị xã Thuận An, Bình Dương xứng đáng là địa điểm đào tạo bơi lội số 1 tại Bình Dương

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Trẻ em TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ